GAM có thêm hai nhà tài trợ mới trước thềm CKTG

Theo các thông tin mà GAM Esports mới công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này vừa có thêm hai nhà tài trợ mới trước thềm vòng bảng CKTG 2019 là Phong Vũ và DatVietVAC. Với sự đồng hành của hai nhà tài trợ mới, các tuyển thủ của GAM Esports hứa hẹn sẽ có thêm nhiều động lực để thi đấu tốt hơn tại CKTG 2019.

Bên dưới là thông báo của GAM Esports về việc DatVietVAC tài trợ cho đội tuyển này.

DatVietVAC x GAM Esports

Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí lớn nhất Việt Nam DatVietVAC tài trợ đội tuyển GAM Esports tại CKTG 2019.

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng xem qua những game show truyền hình như Nhanh như chớp, Giọng ca bí ẩn hay Ơn giời cậu đây rồi…đúng không ạ? Các chương trình này đều là những sản phẩm tỉ views của DatvietVAC và chiếm lĩnh top đầu BXH Youtube trending. Sau khi đạt được những thành công vang dội trong ngành giải trí, DatVietVAC đã có bước tiến đầu tiên trong ngành thể thao điện tử thông qua việc hợp tác với GAM Esports. GAM Esports vô cùng vinh dự và vui mừng khi nhận được sự quan tâm, đồng hành của DatVietVAC trên chặng đường đến với Chung Kết Thế Giới 2019 tại Berlin (Đức).

Hi vọng với sự hỗ trợ đến từ DatVietVAC, GAM Esports sẽ thành công hơn nữa trên đấu trường quốc tế!

Còn đây là thông báo của Phong Vũ về sự hợp tác với GAM Esports sau khi “hết duyên” với Phong Vũ Buffalo (tiền thân là Young Generation).

Phong Vũ x GAM Esports

Mở đầu một tháng mới với nhiều thắng lợi mới, Admin rảnh rỗi nên sẽ ngồi kể lể chút chuyện tình cũ cùng LMHT….

Lương duyên bắt đầu

Từ các mối quan hệ thân thiết với những con người đang làm trong ngành LMHT khi đó (quản lý, huấn luận viên, tuyển thủ), Phong Vũ đã nhận được thư mời tài trợ từ đội tuyển Young Generation (YG), khi đó YG chưa có bất kỳ nhà tài trợ nào và đứng bên bờ vực tan rã vì hết kinh phí hoạt động. Thời điểm đó GAM, EVOS đồng thời cũng có lời mời tài trợ với Phong Vũ. Xét tại thời điểm 5/2018, GAM và EVOS đang có thành tích tốt, họ nhận được nhiều hợp đồng tài trợ, EVOS tiềm năng đạt thứ hạng cao trong giải mùa hè 2018 sau khi vô dịch giải mùa xuân, còn YG thì ngược lại.

Quyết định của Phong Vũ -> Giúp đỡ đội tuyển đang khó khăn tài chính -> Naul, Bigkoro, Palette tiếp tục được thi đấu cùng nhau (lúc này Phong Vũ chưa nhận được thông tin sẽ có thêm Zeros và Meliodas) -> Quản lý YG đồng ý đổi tên đội tuyển thành Phong Vũ Buffalo (PVB) -> Chúng tôi đặt bút kỳ hợp tài trợ từ thời điểm đó đến hết 09/2019 với tiền tài trợ, thiết bị tập luyện-streaming, hỗ trợ kỹ thuật -> Chúng tôi đặt mục tiêu lọt vào Top 4 trong giải mùa hè 2018.

Vượt trên cả mong đợi, PVB không chỉ lọt vào Top 4 mà còn vô địch liên tiếp giải mùa hè 2018 và mùa xuân 2019, đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2018 và MSI 2019. Đây có thể nói là thành công dành cho tất cả chúng tôi – Bầy Trâu và Phong Vũ.

Biến cố

Ngay trước Tết âm lịch 2019 vài ngày, chúng tôi vô tình biết được (vì không nhận được thông báo chính thức từ Ban quản lý của PVB) quản lý của PVB đã bán lại quyền sở hữu đội tuyển cho ban quản lý mới (Buffalo eSports). Đây là một thông tin sốc đối với Phong Vũ, cái tên PVB đã gặt hái nhiều thành công và chúng tôi sốc vì với tư cách nhà tài trợ chính chúng tôi không nhận được thông báo trực tiếp từ ban quản lý cũ của PVB về việc họ bán đội tuyển.

Chúng tôi phải thông qua các mối quan hệ, tìm được thông tin về ban quản lý mới, chủ động liên hệ để hiểu rõ sự tình, chấp nhận tiếp tục làm việc với ban quản lý mới của PVB và cố gắng không để việc này ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ trong phần còn lại của mùa giải.

Thời điểm 3/2019, PVB đang thi đấu giải mùa xuân và theo quy định không được đổi tên giữa mùa giải nên Buffalo eSports vẫn tiếp tục hợp đồng nhưng không nói rõ họ sẽ huỷ hợp đồng khi nào hay tôn trọng hợp đồng cũ tới 9/2019 như Phong Vũ đã ký với ban quản lý cũ.

Kết thúc chuyện tình Phong Vũ Buffalo

Một ngày ngay trước khi Ban tổ chức VCS chốt tên đăng ký đội tuyển cho giải mùa hè 2019, chúng tôi nhận được email từ đại điện của Buffalo eSports về việc họ muốn chấm dứt hợp đồng tài trợ với Phong Vũ và cần chúng tôi xác nhận cho Buffalo eSports sử dụng tên khác. Chính thức chấm dứt hợp tác trước thời hạn 9/2019. Về phía Phong Vũ, chúng tôi đã đạt được thành công với mục đích tài trợ YG của mình: Giúp đỡ đội tuyển vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính, giúp đỡ Naul-Bigkoro-Palette tiếp tục thi đấu cùng nhau, PVB lọt vào Top 4 giải mùa hè 2018 và mùa xuân 2019. Việc có thêm Zeros và vô địch liên tiếp là thành công ngoài mong đợi.

Vì thế chúng tôi đồng ý yêu cầu chấm dứt hợp đồng với PVB và không yêu cầu bồi thường bất cứ điều gì (mặc dù theo hợp đồng họ phải bồi thường rất nặng nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng). Các vấn đề về pháp lý mãi đến vài tháng sau này mới giải quyết ổn thoả do chúng tôi không thể liên lạc với ban quản lý cũ của PVB để thanh lý hợp đồng cũ. Mọi thứ hỗn loạn nhưng đã xong.

Chuyện tình kết thúc. Ngày hôm sau PVB đổi tên thành DBL và công bố nhà tài trợ mới – Dashing. Phong Vũ tạm dừng hành trình của mình tại VCS vì không kịp tìm kiếm đội tuyển mới để tài trợ cho giải mùa Hè.

Hành trình mới bắt đầu với GAM eSports

Đầu tháng 9/2019, chúng tôi nhận được lời mời tài trợ từ GAM eSports và đồng ý đồng hành cùng. Cảm ơn GAM đã giúp Phong Vũ tiếp tục đồng hành cùng LMHT Việt Nam, cùng game thủ Việt Nam.

Phong Vũ chúc GAM eSports thành công tại CKTG 2019 và mọi mặt trận về sau. Chúc Yoshino, Zeros, Levi, Kiaya, Zin, Hieu3, Slay, HLV Tinikun, HLV Yuna sức khoẻ và thành công.

GAM Esports sẽ thi đấu trận đấu đầu tiên tại vòng bảng vào lúc 00:00 ngày 13/10/2019 (theo giờ Việt Nam) với đội tuyển Splyce đến từ Châu Âu. Ngoài Splyce, GAM Esports còn phải đối đầu với FunPlus Phoenix đến từ Trung Quốc và J Team đến từ Đài Loan. Các bạn có thể theo dõi lịch thi đấu vòng bảng của GAM Esports ở bên dưới, nếu các bạn muốn theo dõi toàn bộ lịch thi đấu của vòng bảng CKTG 2019 thì ghé qua bài viết này.

Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2019 của GAM Esports
GAM Esports00:00 13/10Splyce
J Team23:00 14/10GAM Esports
FunPlus Phoenix22:00 15/10GAM Esports
GAM Esports20:00 17/10FunPlus Phoenix
GAM Esports22:00 17/10J Team
Splyce00:00 18/10GAM Esports

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments