Gambit Gaming vô địch IEM Season VIII Cologne

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gambit Gaming đã đánh bại đội tuyển Fnatic trong trận chung kết IEM Season VIII Cologne với tỉ số 2-0 để mang về phần thưởng 18.500 đô la Mỹ cùng một vé tham gia vòng chung kết thế giới của Intel Extreme Masters Season VIII tại Katowise, Ba Lan vào tháng 01/2014.

131125_gamelandvn_iem02

Với sự trở lại của Edward, đại diện đến từ nước Nga đã thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi lần lượt hạ gục The RED, Cloud 9 và cuối cùng là Fnatic để lên đăng quang vô địch IEM Season VIII Cologne. Bên cạnh Edward, người đi rừng của Gambit Gaming là Diamondprox cũng thể hiện một phong độ chói sáng với Evelynn. Diamondprox cũng là người được bầu chọn danh hiệu người chơi xuất sắc nhất với kết quả hơn hẳn Rekkles và sOAZ.

131125_gamelandvn_iem01

Ở hạng nghiệp dư, Copenhagen Wolves đánh bại Ninjas in Pyjamas với tỉ số 2-0 trong trận chung kết để giành lấy phần thưởng 17.000 đô la Mỹ.

Vòng loại khu vực cuối cùng của Intel Extreme Masters Season VIII sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/11/2013 tới đây. Đội tuyển Saigon Jokers của Việt Nam hiện đã có vé tham gia thi đấu tại hạng chuyên nghiệp. Một đại diện khác của Việt Nam là Neolution e-Sports Full Louis hiện đang thi đấu vòng loại của IEM Season VIII Singapore và chưa rõ kết quả thi đấu.

Dưới đây là một số video của các trận thi đấu tại IEM Season VIII Cologne:

Fnatic vs Counter Logic Gaming

Gambit Gaming vs Fnatic

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: