Game thủ chi 120 triệu làm sinh nhật Tam Quốc Chí

Ra đời vào ngày 23/10/2006 đến nay Tam Quốc Chí Online do Asiasoft phát hành đã tròn 4 tuổi. Bốn năm với nhiều thăng trầm cùng làng game Việt, Tam Quốc Chí đã trở thành món ăn tinh thần khó có thể thay thế trong lòng rất nhiều game thủ.

Đối với nhiều game thủ, Tam Quốc Chí Online là một kỷ niệm khó quên từ thời cắp sách tới trường. Game thủ v0namchjen chia sẻ: “4 năm thời gian trôi nhanh thật, còn nhớ từ hồi còn là sinh viên mà giờ đã đi làm mà vẫn gắn bó với nó”. Cùng ý kiến với v0namchjen, game thủ Ducanh94 tâm sự: “Mình nhớ lần đầu tiên chơi acc DUCANH94 là khi mới học lớp 7, thế mà giờ đã lớp 11 rồi mà vẫn cảm thấy chơi game Tam Quốc Chí là hay nhất. Trong thời gian qua mình đã chơi khá nhiều game như Võ lâm 2, Kiếm thế, Đột Kích, Au,… nhưng Tam Quốc Chí vẫn là game mình thấy hứng thú nhất. Cố gắng ngày càng phát triển game Asiasoft nhé”.

Game thủ chi 120 triệu làm sinh nhật Tam Quốc Chí 1

Hay đôi khi cũng chỉ đơn giản là 1 sở thích từ thuở bé như lời game thủ Bettencourt bộc bạch: “Đọc và yêu thích sử Tam Quốc từ thưở bé, ngưỡng mộ các anh hùng từ lúc đấy luôn. Mặc dù bản thân mình là người không ham mê chơi game, nhưng với game Tam Quốc Chí này tôi như được hòa mình vào 1 phần của lịch sử Tam Quốc Chí, thỏa nỗi đam mê từ thuở bé. Tôi chắc có nhiều người cũng có cùng suy nghĩ như tôi và sẽ chỉ chơi duy nhất Tam Quốc Chí mà thôi”.

Bốn năm không phải là dài, nhưng đã trở thành khoảng thời gian không thể quên được của những người đã, đang và sẽ còn tiếp tục gắn bó với Tam Quốc Chí. Nhiều tình bạn cũng nảy sinh từ Tam Quốc Chí.

Game thủ chi 120 triệu làm sinh nhật Tam Quốc Chí 2

Game thủ Tam Quốc Chí thi đấu Đệ Nhất Quân Đoàn.

Với mong muốn tìm lại được những người anh em đã từng một thời cùng nhau chinh chiến trên sa trường, một số nhân vật bí ẩn đã chia sẻ ý định tổ chức những buổi offline xuyên Việt, họ sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho chương trình này và nhờ công ty Asiasoft hỗ trợ loan tin cho cộng đồng game thủ được biết. Cụ thể, vào ngày 20/11 – 21/11/2010 Tam Quốc Chí sẽ offline cùng các nhân vật bí ẩn tại TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, vào ngày 27/11 – 28/11/2010, các nhân vật bí ẩn này sẽ bay ra Hà Nội để dự offline cùng các game thủ Tam Quốc Chí tại đó.

4 trong 8 “Mạnh Thường Quân” trong vai “người bí mật quen thuộc” đã lần lượt xuất hiện và thực sự gây bất ngờ cho toàn bộ game thủ Tam Quốc Chí. Họ là Largo – TrangXinh, Asiasymphony, Mr.Nhi và Bé My. Điểm đặc biệt chung của những Mạnh Thường Quân này là họ đã gắn bó với Tam Quốc Chí suốt 4 năm qua kể từ ngày Tam Quốc Chí ra đời. Đặc biệt hơn nữa, hai người trong số đó có bạn đồng hành trong Tam Quốc Chí là vợ và người yêu của mình.

Game thủ chi 120 triệu làm sinh nhật Tam Quốc Chí 3

Chị Largo – TrangXinh.

Anh Mr.Nhi chia sẻ: “4 năm chơi Tam Quốc Chí mình được nhiều hơn là mất. Nhờ Tam Quốc Chí mình có thêm những người bạn, những giây phút thực sự được giải trí. Bốn năm chơi game, với mình mỗi ngày là một kỷ niệm đáng nhớ, nhưng có lẽ điều mình không bao giờ quên là trận Công Thành Chiến đầu tiên mà mình tham gia. Có 4 anh em thôi mà lại lên Công Thành Chiến trễ, nhưng hay nhất là kết quả thì vẫn có được thành. Vui lắm. Bật mí thêm là bà xã mình cũng là game thủ kỳ cựu của Tam Quốc Chí”.

Khác với Mr.Nhi, chị Largo – TrangXinh tâm sự: “Mình lạ lắm. Con gái hầu như ai cũng thích chơi những game có hình ảnh đẹp, lại dễ chơi thôi. Nhưng mình thì chỉ mê Tam Quốc Chí vì mình đặc biệt thích những game chiến thuật. Bốn năm rồi, kể từ ngày ra game mình đã gắn bó với game. Có lần nản, muốn bán account nghỉ game thì lại bị Tam Quốc Chí lôi kéo trở lại. Nên ở đến giờ luôn”.

Khi được hỏi về lý do quyết định tài trợ cho các chương trình offline, chị TrangXinh chia sẻ: “Thông qua chương trình này mình chỉ muốn tạo cho mọi người một chút gì đó gọi là kỷ niệm. Bốn năm chơi game không biết sẽ gắn bó đến bao giờ. Mình muốn mọi người khi nhắc đến Tam Quốc Chí sẽ nhớ đến những lần offline, những lần đánh giải Đệ Nhất Quân Đoàn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh … Để mọi người thấy Tam Quốc Chí không thua kém bất cứ game nào cả”.

Được biết, tổng số tiền tài trợ cho chương trình offline mừng sinh nhật 4 tuổi Tam Quốc Chí do các Mạnh Thường Quân tài trợ lên đến 120 triệu.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: