Game thủ Hà thành làm kẹt đường vì VIP code Thiên Tử

Sau nhiều ngày chờ đợi, vào sáng ngày 29/07/2010, game thủ Hà Nội cũng thỏa lòng vì đã có được VIP code Thiên Tử trong tay. Trái với dự tính ban đầu là chỉ phát ra 100 VIP code nhưng số lượng game thủ đến quá đông gần 500 người làm chật cứng văn phòng Asiasoft và gây kẹt đường tại khu vực đó.

Game thủ Hà thành làm kẹt đường vì VIP code Thiên Tử 1

Game thủ chen lấn vì sợ không có VIP code.

Theo thông tin từ NPH Asiasoft thì gần 400 VIP code được phát ra trong đợt này, những người có được VIP code trong tay thì vui mừng ra về. Song, do số lượng VIP code có hạn, nên rất nhiều game thủ phải ra về tay không trong nuối tiếc.

Game thủ Hà thành làm kẹt đường vì VIP code Thiên Tử 2

Những game thủ tới sớm nhanh chóng xếp hàng chờ nhận VIP code.

Tuy nhiên, những bạn chưa có VIP code Thiên Tử cũng đừng vội nản, bởi lẽ trong thời gian tới, Asiasoft sẽ tiến hành tiếp các đợt phát VIP trong các các buổi offline tại 20 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, phía Asiasoft cũng cho biết thêm sẽ tổ chức nhiều event trên trang chủ trước thời điểm Alpha test để game thủ có cơ hội nhận VIP code Thiên Tử.

Game thủ Hà thành làm kẹt đường vì VIP code Thiên Tử 3

Các game thủ xếp hàng dài ra tận đường.

Game thủ Hà thành làm kẹt đường vì VIP code Thiên Tử 4

Các game thủ vui mừng chụp hình lưu niệm vì đã có trong tay VIP code.

Thông tin chi tiết về chương trình phát VIP code của Thiên Tử Online cùng các sự kiện liên quan, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: