Game thủ hào hứng chờ sự kiện mới của Thiên Tử

Sau gần ba tháng tiến hành các giai đoạn thử nghiệm trên diện rộng, Thiên Tử Online đã chính thức bước sang giai đoạn open beta vào ngày 08/11/2010 với hàng loạt những quà tặng khuyến mãi.

Từ ngày 15/11/2010 tới đây, sự kiện “Gắn kết Thiên Tử – Sở hữu trang bị Chu Tước” sẽ diễn ra trên toàn bộ các máy chủ của Thiên Tử Online. Sự kiện sẽ diễn ra trong 6 ngày, bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 20/11/2010. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ online liên tục 3 giờ mỗi ngày sẽ nhận được hai món trang bị Chu Tước (chưa giám định). Đặc biệt, nếu game thủ online liên tục 3 tiếng mỗi ngày trong tất cả các ngày từ 15/11 đến 20/11/2010, sẽ nhận được đầy đủ các món đồ trong trang bị Chu Tước (Chu Tước Khôi, Chu Tước Bào, Chu Tước Khố, Chu Tước Đai, Chu Tước Hộ Oản, Chu Tước Hộ Thủ, Chu Tước Đặng, Chu Tước Phi Phong và Trân Châu Nhĩ Hoàn) cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn khác (Ngân Bảo, Thanh quái cường bí dược, phiếu gia hạn Vệ Thành …).

Game thủ hào hứng chờ sự kiện mới của Thiên Tử 1

Các game thủ tỏ ra rất hào hứng chờ đợi event mới này của Thiên Tử, đặc biệt là những người chơi mới. Game thủ tatsu0302 chia sẻ: “Game không phải chỉ dành cho các bạn pro. Nhà phát hành nên có nhiều event như thế này để tạo cơ hội cho tụi gà bọn mình có thể sở hữu một set đồ tốt”. Thực tế, không phải người chơi nào cũng có thể chơi tốt ngay từ đầu. Những game thủ bình thường cần rất nhiều thời gian để làm quen với game, luyện cấp, kiếm đồ… Những event tặng đồ từ nhà phát hành sẽ giảm bớt rất nhiều những khó khăn của họ trong thời gian đầu làm quen với game.

Đồng tình với ý kiến của tatsu0302, game thủ thientan91 nói: “Mình ủng hộ! Mình cũng đã có một set đồ cho riêng rồi và giờ thì đúng là ko cần set đồ đó nữa. Nhưng những bạn mới tập chơi Thiên Tử thì set đồ này không phải rất có giá trị sao? Tuy chưa giám định nhưng cũng đỡ tốn thời gian đi săn đồ chứ ! Chơi game nên nhắm đến lợi ích chung của tất cả mọi người, mấy bạn mới chơi cũng có lợi, mà mấy bạn chơi lâu như bọn mình thì có ba cái phần thưởng ở duới cùng to đùng như cái thùng kìa, dám cá bạn nào pro chơi game cũng phải hơn 3h đấy chứ! Chuyện này là chuyện nhỏ”.

Game thủ hào hứng chờ sự kiện mới của Thiên Tử 2

“Game dành cho tất cả mọi nguời mà. Hi vọng Asiasoft còn có 1 số event như thế này nữa để gamer ko có thời gian nhiều vẫn có đồ để chơi. Mong Thiên Tử cứ cố gắng phát huy như thế nhé”. Bang chủ bang TheOne server Chu Tước – V8KenKen nhận xét.

Rất nhiều các gamer khác cũng đồng thuận với V8KenKen, sự kiện mới này của Asiasoft thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ mới và đồng thời cũng không làm buồn lòng những người chơi cũ. Game thủ tttruc001 hào hứng chia sẻ: “Tuy mình mới chơi thôi nhưng cảm thấy event này của Thiên Tử hay thật. Cùi bắp từ từ cũng sẽ thành pro”.

Được biết, sự kiện này để chào mừng cho đợt update sắp tới của Thiên Tử, nâng mốc giới hạn cấp độ lên 150 và nhiều tính năng mới khác hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Đáng chú ý là Đại hội võ lâm chọn Võ Lâm Minh Chủ, dưới một người mà trên vạn người sẽ được xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày 15/11/2010 tới.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: