Game thủ Ngạo Kiếm ngóng chờ Truyền thuyết Hỏa Phụng

Cập bến vào thị trường Việt Nam từ tháng 08/2011, Ngạo Kiếm đã thu hút một lượng không nhỏ các game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp. Cùng với đó là việc cập nhật phiên bản mới liên tục nhằm tối ưu các tính năng trong game khiến cho người chơi luôn tìm thấy những điều mới mẻ đầy lôi cuốn trong thế giới tiên hiệp của Ngạo Kiếm.

Game thủ Ngạo Kiếm ngóng chờ Truyền thuyết Hỏa Phụng 1

Vào thời điểm 11h00 ngày 11/11 vừa qua, số lượng người chơi đăng nhập vào máy chủ mới Thiên Nhân Giới không ngừng gia tăng đã phần nào chứng minh được sự thành công của Ngạo Kiếm trong những bản cập nhật trước đó.

Game thủ Ngạo Kiếm ngóng chờ Truyền thuyết Hỏa Phụng 2

Tuy nhiên, thông tin đang được cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm quan tâm nhất chính là phiên bản mới sẽ được cập nhật vào trung tuần tháng 11. Phiên bản mới mang tên Truyền thuyết Hỏa Phụng sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt của Ngạo Kiếm. Trong phiên bản này, Ngạo Kiếm không chỉ tối ưu các tính năng sẵn có hay cập nhật các tính năng mới mà còn thay đổi hoàn toàn giao diện của trò chơi.

Game thủ Ngạo Kiếm ngóng chờ Truyền thuyết Hỏa Phụng 3

Sự đổi mới về mặt giao diện sẽ giúp các game thủ Ngạo Kiếm gạt bỏ những nhàm chán về khung cảnh trong thời gian qua và ngắm nhìn những địa điểm quen thuộc trong game với một giao diện hoàn toàn khác. Không những thế, các tính năng mới cập nhật như: câu cá bang, chiến trường chủ đề, … chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ yêu thích Ngạo Kiếm.

Ảnh: SunSoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: