Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm?

Chính thức ra mắt vào 08/10 vừa qua, có thể nói webgame 3D Kiếm Tung đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt lẫn giới truyền thông. Nhà phát hành VIGO đã phải mở máy chủ mới liên tục để đáp lại sự kỳ vọng của người chơi nhưng vẫn chưa đủ để hạ nhiệt cơn sốt Kiếm Tung đang lan tỏa một cách mạnh mẽ.

Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm? 1

Thậm chí, dù đã mở máy chủ vào thời điểm tối muộn nhưng lượng người chơi đổ về các máy chủ vẫn không có dấu hiệu chững lại. Theo chia sẻ từ nhà phát hành VIGO, họ đã phải làm việc liên tục cả đêm để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất. Sau hai ngày mở cửa, game thủ Việt lúc này đang nghĩ gì về Kiếm Tung?

Đồ họa đẹp mà nhẹ

Trước thời điểm ra mắt, Kiếm Tung đã phô diễn những tấm hình cho thấy nền đồ họa khá bắt mắt và chi tiết, nhưng phải đến khi được trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng, nhiều game thủ mới cảm thấy bất ngờ với những gì mà Kiếm Tung thể hiện.

Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm? 2

Game 3D chơi trên web mà đẹp dã man, yêu luôn rồi đấy, phong cảnh cũng rất chi là lung linh huyền ảo nữa chứ. Nhất là ở cái thành chính, nhìn người đi ra đi vào cũng vui phết”, người chơi Nam Trần bình luận trên Facebook.

Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm? 3

Đồ họa 3D lại có thể chơi trên web chính là ưu điểm nổi trội của Kiếm Tung. Theo nhận xét của nhiều người, đồ họa Kiếm Tung có thể nói là vượt trội so với các webgame 3D cùng thể loại và không thua kém gì các game client có bộ cài khủng lên tới vài GB.

Dễ chơi và nhiều hoạt động vui nhộn

Về gameplay của Kiếm Tung, tuy có nhiều điểm mới lạ nhưng game vẫn rất dễ chơi do hướng dẫn tương đối cụ thể. Đặc biệt, chuỗi hoạt động trong Kiếm Tung khiến game thủ cảm thấy khá thoải mái.

Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm? 4

Game này có cái Vũ Lâm Đại Hội chả khác gì đi bar, mà bar bủng gì mở cửa đúng 12 giờ trưa, vào đấy thấy các bạn lắc tưng bưng mà buồn cười đau cả bụng. Giờ cứ 12 giờ trưa rủ bạn đi bar quẩy chúng nó lại tưởng mình điên”, một người chơi có nickname ThichDapDa nhận xét.

Game thủ nghĩ gì về Kiếm Tung sau hai ngày trải nghiệm? 5

Một người chơi khác có nickname Thachoem chia sẻ: “Vào bãi khoáng thấy các bạn đập nhau tưng bừng trong đó mà phấn khích thật, cũng chả hiểu nhặt khoáng được gì nhưng mình cứ thấy đánh nhau thì lao vào thôi. Mà đang đi ngoài thành thấy con chuột lăn lăn hòn bi ve mình thấy hay hay cũng đập thử, té ra là các bạn đang đi tiêu à, xin lỗi nhé”.

Có thể nói, Kiếm Tung đang thu hút đông đảo người chơi nhờ những hoạt động mang tính tập thể như Vũ Lâm Đại Hội, Vực Sâu Thâm Uyên hay Khiêu Chiến Chí Tôn. Càng về tối, Kiếm Tung lại có thêm vô số hoạt động thu hút người chơi như Vận Tiêu, Vấn Đáp, Hoàng Thành Tranh Bá, Tranh Đoạt Chiến, Viễn Cổ Chiến Trường… Đây đều là những hoạt động diễn ra hàng ngày, đồng nghĩa với việc niềm vui của người chơi trong Kiếm Tung sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: