Game thủ Saga Việt Nam bắt đầu chinh phục Thang Trời

Ngày 20/03/2012 vừa qua đã đánh dấu sự xuất hiện của Thang Trời, một ngọn tháp chọc trời bí ẩn nằm ngay trên đỉnh Cây Sinh Mệnh, thách thức những chiến binh tài giỏi nhất của lục địa Saga.

Game thủ Saga Việt Nam bắt đầu chinh phục Thang Trời 1

Dựa trên các câu truyện và truyền thuyết về những công trình vĩ đại của con người với ước muốn chạm đến bầu trời cao, áp dụng vào thế giới của Saga Việt Nam, nhà phát hành Like.vn đã mở cửa Thang Trời với 50 tầng trời khác nhau. Để có thể vượt qua 50 tầng trời với đầy rẫy các quái vật mạnh mẽ và hung hãn này, các chiến binh phải biết phối hợp sức mạnh và cùng nhau vượt qua mọi nguy hiểm đang chờ đón họ ở mỗi tầng trời.

Bên cạnh thử thách đến từ quái vật xuất hiện trong các tầng, bản thân game thủ cũng phải đối mặt với chính mình khi không thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như thuốc, đá sinh mệnh hay đá ma thuật. Game thủ chỉ có thể dựa vào các kĩ năng, như phép thuật của mình và đồng đội. Sự kết hợp ăn ý giữa các lớp nhân vật chính là chìa khoá để vượt qua thử thách tại Thang Trời.

Game thủ Saga Việt Nam bắt đầu chinh phục Thang Trời 2

Khi tham gia thử thách, các chiến binh sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lũy tiến sau mỗi tầng trời vượt qua. Tại các tầng tròn chục như 10, 20, 30, 40, 50, game thủ còn nhận thêm được “Mảnh Vỡ Thiên Mệnh”. Đây là vật phẩm cần thiết để tăng điểm tư chất thú cưỡi, nhằm gia tăng lợi thế khi chiến đấu của chính game thủ đó.

Đặc biệt, tại Thang Trời, người chơi còn có thể đạt được danh hiệu “Ông vua Thang Trời” và “Chiến binh Thang Trời”. Để có được hai danh hiệu này, người chơi phải nhận nhiệm vụ từ NPC “Hộ vệ Thang Trời” và bắt đầu thu thập các loại “Đá Thang Trời” rơi ra từ quái vật trong thử thách. Mang trên người một trong hai danh hiệu trên không chỉ giúp chiến binh tăng tư chất bản thân mà còn là một biểu hiện của sự dũng mãnh và danh vọng.

Cùng với những sự kiện đang diễn ra trong tháng 3, Thử thách Thang Trời và những phần thưởng mà nó mang lại sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ Saga Việt Nam những lựa chọn phong phú hơn trong việc luyện cấp và khám phá thế giới Saga.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: