Game thủ Saga Việt Nam đi giải cứu cô giáo tại địa ngục

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần và để đón mừng sự kiện này, nhà phát hành Like.vn cũng không quên tạo điều kiện cho các game thủ của Saga Việt Nam được dịp bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo thân yêu. Chuỗi sự kiện “Xuống địa ngục, giải cứu cô giáo” bắt đầu từ ngày 13/11 đến ngày 4/12/2012 chính là món quà mà Like.vn dành tặng cho cộng đồng game thủ yêu thích Saga Việt Nam.

Game thủ Saga Việt Nam đi giải cứu cô giáo tại địa ngục 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hai NPC mới có tên Cô Giáo sẽ xuất hiện tại bản đồ Khiêu chiến địa ngục ở Huyết Trì tầng 1 và Vô Gián tầng 1. Sở dĩ họ có mặt ở đó là vì đã bị bọn quỷ dữ của địa ngục bắt cóc khi trên đường đến thành Saga dự lễ nhà giáo. Vì vậy, tất cả những gì người chơi cần làm là hãy đồng tâm hiệp lực tìm xuống địa ngục và giải cứu cô giáo thân thương. Một bí mật khá quan trọng được nhà phát hành Like.vn bật mí là hai cô giáo đã mang theo rất nhiều gói quà để dành tặng các game thủ đấy. Những phần quà này không ít thì nhiều sẽ giúp các bạn vững bước thêm trong thế giới Saga.

Game thủ Saga Việt Nam đi giải cứu cô giáo tại địa ngục 2

Với sự kiện này, các nhân vật có cấp độ 5X trở lên đã có thể tham gia, vì vậy ai ai cũng có cơ hội nhận quà ngang nhau khi giải cứu được cô giáo. Dù có dáng dấp giống nhau nhưng cô giáo ở hai tầng địa ngục trên lại sở hữu các gói quà khác nhau đấy. Do đó, các bạn đừng vội quay bước mà để quên phần quà từ cô giáo thứ hai đấy nhé. Ngoài ra, người chơi cũng nên lưu ý rằng, khi hạ được quái hãy tiến đến và trò chuyện cùng cô giáo để nhận quà của cô trước khi nhận phần thưởng từ rương báu ở mỗi tầng đia ngục. Như vậy là với sự kiện này, người chơi sẽ nhận được nhiều nhất là ba phần thưởng.

Được biết, ngay khi sự kiện vừa ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ game thủ. Họ cho rằng sự kiện này không chỉ là một dịp gắn kết cộng đồng mà còn là dịp để họ ôn lại kỷ niệm thời cắp sách tới trường của mình và thầy cô chính là những người mà không một ai không ghi nhớ công ơn.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: