Game thủ Saga Việt Nam trồng hoa hồng tặng cô giáo

Như đã hứa hẹn với cộng đồng game thủ, sáng ngày 20/11/2012, nhà phát hành Like.vn đã cho ra mắt sự kiện mới mang tên “Hoa hồng tặng cô” dành tặng các game thủ Saga Việt Nam. Với sự kiện này, người chơi sẽ có những giờ phút “làm nông” vui vẻ, thoải mái cùng những người bạn mới gặp ở nông trại và sản phẩm thu hoạch được chính là hoa hồng.

Sự kiện “Hoa hồng tặng cô” chính thức diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 04/12/2012. Với hoạt động này, một NPC mới là Giáo Viên Công Nghệ sẽ xuất hiện ở thành Saga. Ắt hẳn tên của NPC mới sẽ nhắc nhiều người nhớ về quãng thời gian còn cắp sách tới trường của mình. Và trong thời khóa biểu luôn đầy ắp các bộ môn những ngày cắp sách đến trường đó thì dường như môn học ít làm học trò sợ hãi nhất chính là bộ môn công nghệ với kiến thức về trồng trọt và chăn nuôi.

Game thủ Saga Việt Nam trồng hoa hồng tặng cô giáo 1

Vì thế, sự kiện đặc biệt lần này Saga Việt Nam muốn dành tặng game thủ cơ hội sống lại tuổi học trò nhiều mơ ước của mình. Mỗi ngày, NPC Giáo Viên Công Nghệ sẽ trao cho người chơi ba hạt giống, sau đó đem về nông trại ở khu vực làng chài để gieo trồng và gặt hái thành quả là những bông hồng tươi thắm để tặng cô giáo. Hành động này cũng là một hình thức bày tỏ lòng tri ân thầy cô giáo của game thủ. Không phân biệt cao thấp, sang hèn, vừa biết thông tin về sự kiện, game thủ Saga Việt Nam đã chen chúc đua nhau về thành Saga để “thăm” cô giáo, và sau đó lại lục tục kéo đến làng chài để mau chóng được trồng hoa. Họ cho rằng đây là một hoạt động rất vui và có ý nghĩa.

Sau khi có được những bông hoa tươi tắn, các “học sinh” có thể đem đến tặng “cô giáo” để xem cô chấm điểm thành quả lao động của các bạn như thế nào nhé! Ứng với điểm 5, điểm 7 và điểm 10, cô giáo sẽ có những phần quà hấp dẫn cho các trò ngoan. Tùy vào điểm số đạt được, “học sinh” sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong các vật phẩm: Huy chương vàng, Ngọc biến hình, Đá phong linh, Búa sửa đặc biệt, Hồn ấn, và một vật phẩm thời trang đặc biệt là áo dài.

Ngoài ra, một yếu tố thú vị bên lề khi tham gia “làm nông” là người chơi có thể thực hiện các thao tác tưới nước, bắt sâu, cắt cỏ dùm “hàng xóm” trong thời gian chờ đợi cây trổ bông để có thể nhận thêm điểm kinh nghiệm nữa. Game thủ Malem cho biết: “Mình đã trồng hết ba hạt giống rồi, nhưng thấy mọi người ra vào nông trại tấp nập, nên mình cứ quẩn quanh ở đó làm phụ và nhận rất nhiều điểm kinh nghiệm, rất ủng hộ sự kiện độc đáo này của Saga”.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Hoa hồng tặng cô” của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: