Game thủ Tam Quốc Chí mừng sinh nhật tại Đà Nẵng

Theo các thông tin từ nhà phát hành Asiasoft, vào ngày 15/12 và 16/12/2012 tới đây, tất cả game thủ trên khắp cả nước sẽ tụ họp tại Đà Nẵng để chào mừng sinh nhật tròn 6 tuổi của tựa game Tam Quốc Chí do đơn vị này phát hành.

Trên trang chủ Tam Quốc Chí hôm qua đã chính thức đăng thông tin về sự kiện họp mặt sinh nhật lần thứ 6 này. Buổi offline tại Đà Nẵng hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện hoành tráng mà cộng đồng game thủ Đà Nẵng dành tặng cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí ở hai miền Nam Bắc.

Game thủ Tam Quốc Chí mừng sinh nhật tại Đà Nẵng 1

Cũng theo thông tin từ Asiasoft, sẽ có 50 game thủ VIP của Tam Quốc Chí được nhà phát hành này tài trợ 100% chi phí máy bay, khách sạn và chi phí đi lại. Số game thủ còn lại không nằm trong danh sách VIP vẫn sẽ được tài trợ 50% chi phí tham dự sự kiện sinh nhật này, nếu thỏa đủ điều kiện mà nhà phát hành này đưa ra. Ngoài ra đây cũng là sự kiện nhằm chào đón sự xuất hiện của Tam Quốc Chí 3D đang thu hút sự chú ý của game thủ trong thời gian gần đây.

Tham gia sự kiện sinh nhật lần này, game thủ không những được nhận những giftcode hot cho phiên bản Tam Quốc Chí 3D Chiến Hỏa Liên Thuyền mà còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị cực lớn trong game như vũ khí +17, +18, +19 và đặc biệt là smartphone Samsung Galaxy S3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: