GameLand City kết nối tài khoản với Facebook

Sau khi ra mắt phiên bản mới vào ngày 27/09/2012 vừa qua, GameLand City lại tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật mới bằng việc kết nối với tài khoản Facebook, mạng xã hội có đông người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Bắt đầu từ ngày 06/10/2012, các bạn game thủ trên GameLand City có thể nhấn vào biểu tượng Connect của Facebook ở góc phải của giao diện GameLand City để tiến hành kết nối tài khoản của GameLand City với tài khoản Facebook.

Với những bạn chưa có tài khoản trên GameLand City, khi nhấn vào nút Connect với Facebook sẽ hiện ra giao diện đăng ký tài khoản của GameLand City. Lúc này, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, hệ thống sẽ tạo cho các bạn một tài khoản mới trên GameLand City và tiến hành kết nối với tài khoản Facebook của các bạn. Sau đó, các bạn có thể đăng nhập vào GameLand City thông qua tài khoản mà các bạn vừa tạo hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook.

GameLand City kết nối tài khoản với Facebook 1

Với những bạn game thủ đã có tài khoản trên GameLand City, các bạn có thể nhấn nút Connect của Facebook để tiến hành kết nối tài khoản của các bạn trên GameLand City với tài khoản trên Facebook. Sau khi kết nối thành công, các bạn có thể đăng nhập vào GameLand City theo hai cách là tài khoản của GameLand City hoặc tài khoản Facebook.

Anh Sai Yukito, Quản trị viên cấp cao của GameLand City cho hay: “Việc kết nối với tài khoản Facebook cho phép các bạn game thủ có thể đăng nhập vào GameLand City một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Đồng thời, việc này sẽ giúp cho các bạn game thủ có thể chia sẻ những thông tin hấp dẫn lên mạng xã hội Facebook qua nút Like ở đầu mỗi chủ đề thảo luận trên GameLand City”.

Dự kiến, một bản cập nhật mới cho GameLandVN sẽ được trình làng trong tháng 10/2012 này. Tính năng mới này sẽ giúp các bạn game thủ có thể nắm rõ các thông tin về các tựa game được nói đến trong các bài viết trên GameLandVN.

Lưu ý: GameLandVN và GameLand City không quản lý tài khoản Facebook của các bạn. Chúng tôi chỉ lưu trữ và quản lý các tài khoản các bạn đăng ký thông qua diễn đàn GameLand City mà thôi. Thông tin cá nhân về tài khoản Facebook của các bạn vẫn được lưu trữ và quản lý bởi Facebook.

Việc kết nối với tài khoản Facebook được thực hiện thông qua ứng dụng GameLand City trên Facebook. Để sử dụng được tính năng kết nối tài khoản GameLand City với tài khoản Facebook, các bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng GameLand City truy cập và sử dụng một số thông tin cá nhân trong tài khoản Facebook của các bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

在你博客很多都是没见过的东西啊!收藏了

Francesco Banda Jasso

You got a really useful blog. I have been here reading for about an hour. I am a newbie and your success is very much an inspiration for me.

Comments are closed.