GameLand City ra mắt phiên bản mới

Sau một thời gian sử dụng phiên bản vBulletin 4.1.4 cho diễn đàn GameLand City, nhóm phát triển GameLandVN nhận thấy phiên bản này chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của diễn đàn. Chính vì vậy, ngày 27/09/2012 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành nâng cấp GameLand City lên phiên bản 4.2.0 đồng thời thay đổi lại giao diện của diễn đàn cho phù hợp với phiên bản mới.

Giao diện mới của GameLand City được thiết kế dựa trên cảm hứng về hệ điều hành Windows 8, hệ điều hành mới nhất của hãng phần mềm Microsoft. Về cơ bản, mọi thiết kế của GameLand City trong giao diện cũ vẫn được kế thừa và phát huy trong phiên bản mới. Giao diện mới của GameLand City được thiết kế với màu sắc tươi sáng giúp các bạn game thủ có cảm giác thoải mái nhất khi tham gia thảo luận và chia sẻ cùng cộng đồng game thủ của GameLandVN.

GameLand City ra mắt phiên bản mới 1

Anh Sai Yukito, Quản trị cấp cao của GameLand City cho biết: “Đồng thời với việc nâng cấp phiên bản và ra mắt giao diện mới, GameLand City sẽ chính thức áp dụng sử dụng đường dẫn mới giúp thân thiện với bạn đọc và các công cụ tìm kiếm trên internet. Với sự nâng cấp này, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ GameLand City và cùng chúng tôi đưa diễn đàn phát triển lên một tầm cao mới”.

Chia sẻ về bản cập nhật mới của GameLand City, anh Hàn Thiên Hải, “trùm cuối” của GameLandVN chia sẻ thêm: “Việc nâng cấp phiên bản mới của GameLand City là một phần trong dự án nâng cấp toàn diện GameLandVN. Tiếp sau GameLand City sẽ là cổng thông tin GameLandVN và các trang thành viên. Dự kiến, đợt cập nhật này sẽ tiến hành liên tục trong ba tháng sắp tới và hoàn tất trước khi bước vào Tết Nguyên Đán 2013”.

Hiện tại, GameLand City đã được nâng cấp thành công lên phiên bản mới. Tuy nhiên, có thể trong quá trình nâng cấp vẫn xảy ra một số lỗi nhỏ khiến cho việc thảo luận của các bạn bị gián đoạn hoặc gây cảm giác khó chịu. Nếu như các bạn bắt gặp các lỗi như vậy, xin hãy chia sẻ với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật của GameLand City khắc phục trong thời gian sớm nhất nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chúc mừng GameLand City ra mắt phiên bản mới!

Comments are closed.