GameLandVN tặng mã kích hoạt LoveBeat

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trang chủ của LoveBeat đã được goPlay trình làng để chuẩn bị cho giai đoạn Alpha Test sẽ tiến hành vào ngày mai (23/03/2014). Đại diện goPlay cho biết, bộ cài đặt LoveBeat có dung lượng khoảng 1 GB và phù hợp với hầu hết các máy tính tại thị trường Việt Nam.

Chào mừng phiên bản Alpha Test của LoveBeat, nhà phát hành goPlay gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm. Một đại diện của nhà phát hành goPlay cho biết, sẽ có khoảng 5.000 người chơi may mắn được tham gia vào phiên bản thử nghiệm Alpha Test của LoveBeat trước khi trò chơi này ra mắt chính thức vào ngày 26/03/2014.

GameLandVN tặng mã kích hoạt LoveBeat 1

Mã kích hoạt LoveBeat được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng mã kích hoạt ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được ngay. Do số lượng mã kích hoạt có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một mã kích hoạt mà thôi.

GameLandVN tặng mã kích hoạt LoveBeat 2

Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt kích hoạt tài khoản thử nghiệm LoveBeat các bạn có thể tham khảo thêm tại website lovebeat.goplay.vn.

get your key

Còn lại 73 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: