GameLandVN tặng tài khoản thử nghiệm Daybreak Online

Vào ngày 30/03/2013 tới đây, trò chơi trực tuyến Daybreak Online do Like.vn sẽ chính thức bước vào đợt thử nghiệm Closed Beta. Đợt thử nghiệm Closed Beta của Daybreak Online sử dụng tài khoản riêng chứ không phải dùng tài khoản Like.vn. Chính vì vậy, nhà phát hành Like.vn gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 tài khoản thử nghiệm Closed Beta của Daybreak Online.

GameLandVN tặng tài khoản thử nghiệm Daybreak Online 1

Để nhận được tài khoản thử nghiệm Closed Beta của Daybreak Online, các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Tài khoản thử nghiệm của Daybreak Online sẽ có dạng dbo_maso. Tài khoản thử nghiệm và mật khẩu mà các bạn nhận được từ GameLandVN sẽ có dạng: taikhoan-matkhau. Tài khoản và mật khẩu được phân biệt bởi dấu gạch ngang (-). Theo thông báo từ nhà phát hành Like.vn, tài khoản thử nghiệm chỉ có tác dụng trong phiên bản Closed Beta và các bạn không thể đổi được mật khẩu.

Chính vì vậy, sau khi nhận được tài khoản thử nghiệm Daybreak Online từ GameLandVN, các bạn cần nhanh chóng lưu lại để tham gia vào vào đợt thử nghiệm sắp tới nhé. Do số lượng tài khoản có hạn nên mỗi địa chỉ IP sẽ nhận được một tài khoản thử nghiệm mà thôi. Thông tin chi tiết về giai đoạn Closed Beta của Daybreak Online, các bạn có thể xem tại website dbo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: