Garena công bố giải đấu HoN Tour Việt Nam

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, nhà phát hành Garena Việt Nam vừa có thông báo chính thức về giải đấu online dành cho cộng đồng game thủ Heroes of Newerth tại Việt Nam mang tên HoN Tour Việt Nam. Theo Garena Việt Nam, cũng giống như giải HoN Tour nổi tiếng của thế giới, HoN Tour Việt Nam sẽ là giải đấu eSport online lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với tổng giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

HoN Tour sẽ diễn ra với quy mô 5 tháng một mùa giải. Một mùa giải của HoN Tour Việt Nam gồm một vòng sơ loại, 4 giai đoạn và vòng chung kết. Vòng sơ loại của HoN Tour Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 05/2013 và sẽ mở đăng kí trong tháng 04/2013. Tất cả các đội đăng kí tham gia HoN Tour Việt Nam sẽ tham gia một vòng sơ loại theo hình thức loại trực tiếp.

Garena công bố giải đấu HoN Tour Việt Nam 1

Kết thúc vòng sơ loại, 8 đội đứng đầu vòng sơ loại sẽ được xếp vào hạng kim cương, 16 đội tiếp theo sẽ xếp vào hạng vàng. Dưới hạng vàng sẽ có hạng bạc và hạng Đồng dành cho những đội có vị trí thấp hơn. Ước tính sẽ có hơn 100 đội tham dự HoN Tour mùa đầu tiên.

Sau khi được phân hạng, các đội thuộc hạng kim cương và vàng sẽ bước vào mùa giải theo các giai đoạn. Có 4 giai đoạn được đánh số từ 1 tới 4. Mỗi giai đoạn kéo dài trong một tháng, và trong một tháng này, các đội hạng kim cương và vàng sẽ thi đấu với các đối thủ trong hạng của mình theo thể thức Double Elimination. Tương tự với hạng bạc và đồng, nhưng các đội ở hai hạng này sẽ thi đấu theo thể thức Single Elimination. Kết thúc 4 giai đoạn, những đại diện xuất sắc nhất của các hạng sẽ được tham gia một vòng chung kết offline hoành tráng.

Tùy theo hạng mà các đội tham gia, số tiền thưởng được trao càng lớn. Với các đội ở hạng kim cương, họ có thể kiếm hơn 10 triệu tiền thưởng mỗi tháng cùng hàng loạt các phần thưởng khác như gaming gear hay vật phẩm trong game. Điểm đặc biệt của HoN Tour nằm ở chỗ: Dù bạn là game thủ chuyên nghiệp tại hạng kim cương hay mới chơi ở hạng đồng, bạn đều có thể giành được giải thưởng! Chưa kể vòng chung kết, tổng giải thưởng ở các vòng đấu online của HoN Tour đã lên tới 250 triệu đồng, một con số đáng nể với nền eSports Việt Nam hiện tại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: