Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online

Theo các thông tin mà CMN Entertainment mới công bố, phiên bản 10.2 của webgame BangBang vừa được trình làng vào 10h00 ngày 24/07/2014 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản 10.2 chính là sự xuất hiện của thú cưng (pet) mới, bản đồ mới và 2 trang phục (skin) mới.

Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online 1

Với những fan của bộ phim hoạt hình “Sakura – Thủ Lĩnh Thẻ Bài” thì chắc hẳn không thể bỏ qua thú cưng mới Kero trong phiên bản 10.2 của BangBang Online. Người chơi có thể sở hữu thú cưng Kero bằng cách mua trứng trong cửa hàng hoặc dùng Xu Hỏa Thần để đổi trứng Kero Tím.

Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online 2

Ngoài thú cưng mới, bản cập nhật 10.2 còn mang đến cho những người yêu thích BangBang hai trang phục mới là Hải Tặc Vàng dành cho xe tăng Chopper và Mũi Tên Thần dành cho xe tăng Legolas.

Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online 3

Bắt đầu từ ngày 24/07/2014, kĩ năng guild bị động sẽ không được sử dụng trong các trận so tài trong BangBang Online nữa. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi mới và người chơi cũ sẽ được so tài một cách công bằng nhất, tránh tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới. Tuy nhiên, kĩ năng bị động vẫn sử dụng được khi người chơi tham gia phụ bản và săn boss.
Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online 4
Gấu Kero trở thành thú cưng trong BangBang Online 5

Ngoài các thông tin kể trên, CMN Entertainment cũng tiến hành điều chỉnh lại hàng loạt nội dung trong bản cập nhật 10.2 như điều chỉnh khu vực hồi sinh của hai đội trong bản đồ Cổ Mộ Ai Cập, thay đổi boss và ra mắt vòng quay VIP. Chi tiết về các nội dung mới của phiên bản 10.2 các bạn có thể tham khảo thêm tại website bangbang300.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: