Gear of War nay thuộc quản lý của Microsoft

Theo các thông tin mà trang mạng Polygon mới đăng tải, Microsoft đã mua lại thương hiệu Gears of War từ Epic Games (bao gồm các phiên bản đã phát hành và các phiên bản được phát triển trong tương lai). Như vậy, Gear of War sẽ thuộc quyền quản lý của Microsoft Studios và các phiên bản kế tiếp sẽ được phát hành độc quyền cho hệ máy Xbox.

Gear of War nay thuộc quản lý của Microsoft 1

Gears of War nay là tài sản của Microsoft

Nhiệm vụ phát triển Gears of War được Microsoft giao lại cho Black Tusk Studios đặt tại Vancouver, Canada. Để đảm bảo chất lượng của dòng game Gear of War trong tương lai, ông Rod Fergusson (cựu giám đốc sản xuất của Epic Games và từng tham gia vào quá trình phát triển ba phiên bản đầu tiên của Gear of War) sẽ tham gia Black Tusk Studios. Rod Fergusson sẽ làm việc trực tiếp với giám đốc của Black Tusk Studios là Hanno Lemke.

Gear of War nay thuộc quản lý của Microsoft 2

Rod Fergusson và Black Tusk Studios phát triển các phiên bản kế tiếp của Gears of War

Ông Rod Fergusson rời khỏi Epic Games vào tháng 08/2012 và gia nhập Irrational Games nhưng ông này đã rời khỏi công ty sau khi hoàn thành BioShock Infinite. Hồi tháng 09/2013, Rod Fergusson thông báo gia nhập 2K Games và đảm nhận việc phát triển một dự án mới của công ty này. Trước đó, Rod Fergusson cũng từng làm việc tại Microsoft từ năm 1996 đến 2006.

Theo các thông báo của Microsoft cho hay, Rod Fergusson sẽ làm một trong những lãnh đạo chủ chốt của Black Tusk Studios và chịu trách nhiệm giám sát việc phát triển của Gear of War trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: