Giám đốc Sáng tạo của Rockstar gia nhập GameDuell

Theo các thông báo mới nhất từ GameDuell, cựu Giám đốc Sáng tạo của Rockstar là Ian J. Bowden đã gia nhập công ty này với chức vụ Giám đốc Hình ảnh từ đầu tháng Tám. Hiện tại, Ian đã bắt tay vào làm việc cùng đội ngũ phát triển của GameDuell để cải thiện phần hình ảnh của các tựa game di động mà GameDuell đang thực hiện.

Giám đốc Sáng tạo của Rockstar gia nhập GameDuell 1

Ian J. Bowden là người sáng lập Mobius Entertainment và giữ vai trò Giám đốc Sáng tạo tại studio này cho một loạt tựa game trên các hệ máy cầm tay và console. Đến năm 2005, Mobius Entertainment được Rockstar mua lại và đổi tên thành Rockstar Leeds. Ian J. Bowden tiếp tục ở lại để tham gia vào quá trình thực hiện những tựa game thành công như GTA Liberty City Stories, Max Payne 3, GTA IV, Red Dead Redemption, GTA V …

Todd English, người đứng đầu các studio game di động và mạng xã hội của GameDuell cho biết: “Chúng tôi cực kỳ hưng phấn được có Ian tham gia. Sự sáng tạo và khả năng dẫn dắt ý tưởng của anh ấy sẽ giúp chúng tôi đem lại một thế hệ game mạng xã hội – di động kế tiếp”.

Trong khi đó, bản thân Ian J. Bowden cũng cho rằng mình đã làm game cổ điển suốt hai thập niên và đã đến lúc tham gia vào một lĩnh vực mới mẻ. “GameDuell có một cơ hội rất đặc biệt và tôi rất vui được có cơ hội làm việc cùng những đội ngũ tài năng của họ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: