Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, nhà phát hành Tamtay vừa cho ra mắt bản cập nhật mới của Giang Hồ Truyền Kỳ mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ vào ngày 09/04/2013 vừa qua. Phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mang đến cho người chơi Giang Hồ Truyền Kỳ phụ bản mới Lục Phù Đồ, trang bị Ám Kim, …

Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ 1

Tham gia phụ bản Lục Phù Đồ, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm quý giá như : trang bị truyền thuyết, trang bị tử sắc, ngọc thạch cấp cao… Đây là những vật phẩm đang rất cần thiết trong giai đoạn đầu tiên của Giang Hồ Truyền Kỳ.

Ngoài phụ bản Lục Phù Đồ, Giang Hồ Truyền Kỳ còn cập nhật thêm hai sự kiện mới là Trận doanh đoạt kỳ và Đốt lương thảo. Trận doanh đoạt kỳ là sự kiện mang tính đối kháng cao nhưng không kém phần chiến thuật. Các anh hùng vào thời gian sự kiện, sẽ phải bảo vệ lá cờ của trận doanh mình và chặt gẫy cờ của hai trận doanh khác.

Sự kiện Đốt lương thảo cũng diễn ra gần giống với Trận doanh đoạt kỳ. Thay vì bảo vệ cờ của trận doanh bên mình thì người chơi sẽ phải bảo vệ lương thực của trận doanh bên mình và cướp đoạt lương thực của trận doanh phe khác.

Trong phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi sẽ có cơ hội nâng tầm đăng cấp trang bị thông qua thợ rèn Lý Tú Khắc. Người chơi sẽ gặp NPC Lý Tú Khắc để tham gia phụ bản tìm kiếm mảnh vỡ Tử Tinh Thạch và mảnh vỡ Ám Kim Thạch. Hợp thành các mảnh vỡ này, người chơi sẽ nhận được Tử Tinh Thạch và Ám Kim Thạch dùng để nâng cấp trang bị.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Giang Hồ Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: