Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Võ Lâm Mộng

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Tamtay công bố, trò chơi trực tuyến Giang Hồ Truyền Kỳ vừa cập nhật thành công phiên bản mới mang tên Võ Lâm Mộng.

Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Võ Lâm Mộng 1

Thoạt nghe tên phiên bản, dường như chúng ta đều hình dung ra những trận chiến khốc liệt mà ai ai cũng ôm mộng bá chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ. Song “mộng” ở đây mang ý nghĩa khác, ca ngợi mộng uyên ương hồ điệp, mang ý nghĩa sâu xa về tình yêu và triết lý sống. Nhân duyên trời định, kết nghĩa tào khang, thật đáng ngưỡng mộ biết bao! Mỗi người chơi hãy tìm cho mình tri kỷ để cùng nhau kết nghĩa vợ chồng trăm năm! Trong phiên bản này, quý bằng hữu sẽ được trải nghiệm tính năng kết hôn với rất nhiều phụ trợ trong con đường hành tẩu giang hồ.

Như một đám cưới thông thường, muốn “đưa nàng về dinh” các anh hùng sẽ phải tổ chức lễ cưới, trao nhẫn cho người trong mộng của mình. Những khách mời sẽ là những vị bằng hữu, những người chúc phúc cho đôi uyên ương. Đồng thời cũng sẽ nhận được những vật phẩm giá trị khi tham gia lễ cưới. Đặc biệt hơn nữa, ngày vui của các anh hùng không chỉ có hoa, mà còn có cả Psy! Bạn có biết cát xê của Psy trong một sự kiện gần đây là khoảng … 6 tỷ Việt Nam đồng cho 3 bài hát? Nhưng với Giang Hồ Truyền Kỳ, bạn chỉ mất vài lượng bạc là có thể mời Psy về nhảy múa, tung hoa cho bạn rồi! Còn gì tuyệt vời hơn khi góp vui trong đám cưới của đôi tân lang là tiết mục nhảy ngựa Gangnam Style? Thật vô cùng thú vị phải không nào!

Thông tin chi tiết về phiên bản Võ Lâm Mộng của Giang Hồ Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: