Gigantic thử nghiệm Closed Beta vào ngày 28/08

Theo các thông tin mà công ty Motiga mới thông báo, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của trò chơi trực tuyến Gigantic sẽ chính thức khởi động vào ngày 28/08/2015 tới đây. Các bạn muốn tham gia thử nghiệm có thể đăng ký tại địa chỉ gogigantic.com/beta.

Nếu bạn chưa biết, Gigantic là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA bắn súng (shooter MOBA) do công ty Motiga phát triển. Các bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến 5 đấu 5 quen thuộc như các trò chơi cùng thể loại. Tuy nhiên, nhiệm vụ của mỗi đội trong Gigantic là bảo vệ một con quái vật khổng lồ gọi là vệ thần (guardian) của đội mình và đánh bại đội đối phương cũng như vệ thần của đối phương.

Gigantic Closed Beta

Theo định nghĩa của Motiga, Gigantic được gọi là MOBA bắn súng vì trò chơi này có các yếu tố lên cấp trong trận đấu tương tự MOBA nhưng lại có lối chơi giống như các trò chơi hành động hay bắn súng. Thêm nữa, trò chơi này có một yếu tố đặc biệt là các vệ thần sẽ di chuyển và chiến đấu cùng người chơi.

Được biết, Motiga sẽ hỗ trợ đồng thời cả hai nền tảng Windows 10 và Xbox One. Người chơi có thể dùng một tài khoản để chơi trên cả hai nền tảng này. Các thành tích của người chơi và thông tin của tài khoản sẽ là thông tin dùng chung cho hai nền tảng Windows 10 và Xbox One. Người chơi có thể sử dụng tay cầm khi chơi Gigantic phiên bản PC nhưng không thể dùng chuột và bàn phím cho phiên bản Xbox One.

Cũng theo các thông tin mà Motiga công bố thì người chơi bắt buộc phải có máy tính sử dụng Windows 10 mới có thể tham gia thử nghiệm Gigantic. Những người chơi tham gia thử nghiệm sẽ phải đồng ý với các quy định không chia sẻ thông tin (NDA – non-disclosure agreement) như không được chia sẻ video lên Youtube hay tường thuật trực tiếp quá trình chơi lên Twitch.

Các bạn quan tâm tới Gigantic có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website gogigantic.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: