Gigantic mở cửa Open Beta vào ngày 8/12

Theo các thông tin mà Perfect World Entertainment mới công bố, phiên bản Open Beta của game online Gigantic sẽ được phát hành trên hai nền tảng Xbox One và Windows 10 tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 8/12/016. Gigantic sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi và liên thông dữ liệu giữa hai nền tảng. Ngoài ra, Gigantic còn có một phiên bản dành cho Windows 7/8 được phát hành trên nền tảng Arc sẽ được công bố sau.

Phiên bản Open Beta của Gigantic sẽ có 16 tướng và ba bản đồ thi đấu (Siren’s Stand, Ghost Reef và Sanctum Falls). Tương tự như các game online thuộc thể loại MOBA, mỗi tướng trong Gigantic đều có một bộ kĩ năng riêng biệt cùng những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Trong game online này, người chơi phải cùng nhau phối hợp tăng sức mạnh cho Vệ Thần (Guardian) bằng cách kiểm soát chiến trường và đánh bại kẻ địch. Đội giành chiến thắng là đội có chế ngự được Vệ Thần của đối phương.

Các bạn quan tâm tới Gigantic có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức gogigantic.com.

Một số hình ảnh cận cảnh về Gigantic:

Gigantic Open Beta - Ảnh 01

Gigantic Open Beta - Ảnh 02

Gigantic Open Beta - Ảnh 03

Gigantic Open Beta - Ảnh 04

Gigantic Open Beta - Ảnh 05

Gigantic Open Beta - Ảnh 06

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: