Perfect World Entertainment phát hành MOBA Gigantic

Theo tin mới cập nhật, Motiga vừa công bố hợp tác cùng Perfect World Entertainment để phát hành MOBA Gigantic trên nền tảng Arc Games của công ty này. Thông báo từ Motiga cho biết, việc hợp tác với Perfect World Entertainment sẽ giúp cho Motiga tiếp cận được với một lượng lớn người chơi nhanh hơn so với công ty này tự vận hành. Được biết, khi ra mắt chính thức, Gigantic sẽ hỗ trợ máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10 (phiên bản 64-bit).

Gigantic là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA bắn súng (shooter MOBA) do công ty Motiga phát triển. Các bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến 5 đấu 5 quen thuộc như các trò chơi cùng thể loại. Tuy nhiên, nhiệm vụ của mỗi đội trong Gigantic là bảo vệ một con quái vật khổng lồ gọi là vệ thần (guardian) của đội mình và đánh bại đội đối phương cũng như vệ thần của đối phương.

Perfect World Entertainment phát hành MOBA Gigantic của Motiga

Theo định nghĩa của Motiga, Gigantic được gọi là MOBA bắn súng vì trò chơi này có các yếu tố lên cấp trong trận đấu tương tự MOBA nhưng lại có lối chơi giống như các trò chơi hành động hay bắn súng. Thêm nữa, trò chơi này có một yếu tố đặc biệt là các vệ thần sẽ di chuyển và chiến đấu cùng người chơi.

Perfect World Entertainment phát hành MOBA Gigantic của Motiga

Các thông tin liên quan đến ngày ra mắt của Gigantic sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: