GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Kể từ cuối tháng 01/2014, Gambit đã là đội tuyển thường xuyên có mặt trong hai vị trí đầu bảng của LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu. Gambit Gaming cũng luôn là một trong những đội tuyển hàng đầu châu Âu kể từ năm 2011. Và hãy cùng xem những thành viên Gambit Gaming có những yếu tố gì giúp họ có khả năng lọt vào đội tuyển siêu sao tại Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Darien

GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Darien có lối chơi khá lạ so với những người khác, mặc dù vẫn chưa rõ điều này là tốt hay xấu. Cả các lựa chọn tướng cũng như cách xây dựng đồ của Darien thường được game thủ khắp thế giới chú ý, cả khen lẫn chê. Thậm chí Warwick cũng từng bị cấm vì Darien đã sử dụng hắn một cách xuất sắc trong trận đấu với Millenium. Nhưng một cách ngắn gọn, lý do mà Darien nên được có mặt trong đội tuyển All-Star là vì “Faker bị Aatrox cầm Manamune hạ gục”.

Diamondprox

GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Anh là một trong những người đi rừng giỏi nhất châu Âu, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này khi nhìn vào thành tích của anh ấy tại Siêu Sao Đại Chiến 2014. Trận so tài với inSec chắc chắn là một trong những điểm sáng của giải đấu này, nhưng rất tiếc là việc lên kĩ năng không thật hợp lý đã khiến Diamond phải nhận huy chương bạc. Nếu Diamond trở lại với Siêu Sao Đại Chiến 2014, chắc chắn anh sẽ có chuẩn bị kỹ càng hơn cùng mong muốn chứng tỏ mình là người đi rừng số một thế giới.

Alex Ich

GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Là đầu tàu của Gambit, Alex Ich có khả năng giữ cả đội của mình mạnh mẽ và gắn bó. Anh đã dẫn dắt Gambit đến với nhiều danh hiệu tầm cỡ thế giới khác nhau và đặc biệt Alex Ich cũng là một trong những người chơi pháp sư số một tại châu Âu. Với lối chơi sáng tạo và thành tích luôn ổn định cùng với kinh nghiệm từ Siêu Sao Đại Chiến 2013, rất khó để bỏ qua Alex Ich trong đội hình tham gia Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

Genja

GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Chỉ vài ngày trước đây tại IEM Katowice 2014, Genja đã giành được giải MVP vì những đóng góp của mình cho Gambit Gaming. Đây là thời điểm vàng để đưa Genja đến Paris và có thể ở đó, anh sẽ lại nhận được một giải thưởng khác cho mình. Năm ngoái, dù đã được bình chọn để tham dự Siêu Sao Đại Chiến nhưng Genja phải đứng ngoài vì luật chơi không cho phép các thành viên tham gia Siêu Sao Đại Chiến đến từ một đội. Năm nay, có thể cơ hội sẽ lại đến với Genja và anh chắc chắn sẽ có chỗ cho mình.

Edward

GMB và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Edward là người duy nhất từng rời khỏi Gambit Gaming nhưng rồi lại quay lại với cả đội. Sự chào đón của Gambit Gaming dành cho Edward và những thành tích họ đạt được cùng nhau là minh chứng cho sự ảnh hưởng của Edward trong đội hình Gambit Gaming. Anh đã có những lựa chọn khá bất ngờ như Kennen và Alistar. Và có thể đó là điều mà đội tuyển siêu sao cần có: một người chơi với đầy những điều bất ngờ sẵn sàng lấp vào chỗ trống mà đồng đội yêu cầu.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: