GPL Mùa Hè 2014 : Kết quả tuần thi đấu thứ hai

Sau tuần đầu tiên khởi đầu cực kỳ thuận lợi, hai đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã phải đón nhận những thất bại đầu tiên tại GPL Mùa Hè 2014 trong tuần thi đấu thứ hai. Mặc dù vậy, cả hai đại diện mạnh nhất của Việt Nam đều vẫn giữ được vị trí thứ hai của mình với 3 trận thắng và 1 trận thua.

Machi e-Sports vs Saigon Fantastic Five

Trước khi trận đấu này diễn ra, rất nhiều người đã nghĩ rằng Saigon Fantastic Five có thể giành chiến thắng trước Machi e-Sports nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Saigon Fantastic Five có một khởi đầu như mơ với Double Kill cho Optimus. Tuy nhiên, lợi thế không nghiêng về Saigon Fantastic Five quá nhiều vì các thành viên của Machi e-Sports vẫn giữ được chỉ số lính rất tốt. Machi e-Sports chính thức vươn lên dẫn trước ở phút thứ 12 sau khi Lucian của Dee giành được Triple Kill. Với lợi thế này, Machi e-Sports dần dần bóp nghẹt Saigon Fantastic Five và giành chiến thắng ở phút thứ 36 với tỉ số mạng là 28-12.

Neolution E-sports Full Louis vs ahq

Đối đầu với một ứng cử viên cho chức vô địch như ahq thì cơ hội chiến thắng giành cho Neolution E-sports Full Louis là rất nhỏ. Và thực tế đã diễn ra đúng như vậy. Neolution E-sports Full Louis có lợi thế về vàng trong giai đoạn đi đường nhưng ahq lại kiểm soát thế trận tốt hơn. Thế trận chính thức thuộc về ahq sau 7 phút thi đấu khi họ dẫn trước 2 mạng và 600 vàng. Neolution E-sports Full Louis thất thủ ở phút thứ 30 với tỉ số mạng là 6-24.

Insidious Gaming Legends vs Saigon Jokers

Saigon Jokers đã có một khởi đầu thuận lợi khi có được chiến công đầu trước khi lính xuất hiện và Double Kill cho Archie ở phút thứ 4. Tỉ số mạng trong thời gian đầu nghiêng hoàn toàn về phía Saigon Jokers khi Ryze, Olaf và Twitch liên tục gây bất ngờ cho đối thủ. Hai đội khá ít giao tranh trong giai đoạn giữa trận đấu nên tỉ số được giữ nguyên 11-6 trong một thời gian dài cho đến phút 32. Sau đó, Saigon Jokers đã phạm nhiều sai lầm trong việc phối hợp thi đấu khiến Insidious Gaming Legends dần lấy lại được thế trận từ tay Saigon Jokers. Trận đấu này kéo dài đến phút thứ 41 khi Saigon Jokers giành chiến thắng với tỉ số 25-14.

Insidious Gaming Rebirth vs Saigon Fantastic Five

Trong trận đấu này, Insidious Gaming Rebirth chiếm được cả hai bùa xanh trong những phút đầu và lấn sân rất mạnh khiến Evelynn của Saigon Fantastic Five khó có thể giúp đỡ đồng đội. Tuy nhiên, tình thế dần chuyển biến tốt cho Saigon Fantastic Five khi họ liên tục bắt lẻ được các thành viên của Insidious Gaming Rebirth ở sau phút thứ 22. Ở phút thứ 25, Saigon Fantastic Five dẫn trước Insidious Gaming Rebirth tới 4.800 vàng và 4 mạng. Sau đó, các chàng trai đến từ Việt Nam đã liên tục gây áp lực lên Insidious Gaming Rebirth và giành được con Baron thứ hai trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số 23-11 ở phút thứ 34.

Kết quả tuần thi đấu thứ hai

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai, Azubu Taipei Assassins và ahq đứng đầu hai bảng A và B với 4 trận toàn thắng. Saigon Jokers và ahq Fighter đứng đồng hạng hai ở bảng A với 3 trận thắng và 1 trận thua. Insidious Gaming Legends, Bangkok Titans và Imperium Pro Team chia nhau các vị trí còn lại của bảng A.

GPL Mùa Hè 2014 : Kết quả tuần thi đấu thứ hai 1

Tại bảng B, Saigon Fantastic Five đang đứng khá chắc ở vị trí thứ hai với 3 trận thắng và 1 trận thua. Machi e-Sports đang đứng ngay sau Saigon Fantastic Five với 2 trận thắng và 2 trận thua. Wargods, Neolution E-sports Full Louis và Insidious Gaming Rebirth chia nhau ba vị trí cuối cùng của bảng B.

GPL Mùa Hè 2014 : Kết quả tuần thi đấu thứ hai 2

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, Prydz của ahq dẫn đầu bảng xếp hạng KDA với 53 điểm và bỏ xa các thành viên còn lại. Ở bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, Bebe của Azubu Taipei Assassins đang dẫn đầu với 36 mạng tiêu diệt được sau 4 trận đấu. Westdoor (ahq) và Archie (Saigon Jokers) đang bám đuổi khá sát với số mạng tiêu diệt được sau 2 tuần thi đấu lần lượt là 31 và 30. Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, GreenTea (ahq) và Jay (Azubu Taipei Assassins) dẫn đầu với 57 và 50 mạng hỗ trợ sau 4 trận thi đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: