GPL Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ nhất

Trong tuần đầu khai mạc tại GPL Mùa Hè 2014, các đại diện của Việt Nam đều có khởi đầu thuận lợi với những chiến thắng khá ấn tượng. Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã có khởi đầu vô cùng thuận lợi với 2 trận toàn thắng và đứng đầu bảng. Đại diện còn lại của Việt Nam là Neolution E-sports Full Louis cũng có một khởi đầu không tệ với 1 trận thắng và 1 trận thua.

Saigon Jokers vs Imperium Pro Team

Mặc dù có khá nhiều thay đổi về đội hình thi đấu trước khi GPL Mùa Hè 2014 diễn ra nhưng Saigon Jokers đã có một chiến thắng rất ấn tượng trong trận khai mạc trước Imperium Pro Team đến từ Philippines. Mặc dù giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 23-8 sau 27 phút thi đấu nhưng Saigon Jokers cũng khiến không ít người hâm mộ lo ngại bởi sự phối hợp chưa thực sự nhuần nhuyễn trong các pha giao tranh của những chú hề.

Saigon Fantastic Five vs Wargods

Trận đấu giữa Saigon Fantastic Five và Wargods chỉ kéo dài được 11 phút 35 giây do Wargods gặp vấn đề về đường truyền và không thể tiếp tục thi đấu. Trận đấu kết thúc khi tỉ số đang là 7-2 nghiêng về đại diện của Việt Nam với chênh lệch về tiền là 4,2K. Theo điều lệ của giải đấu thì Saigon Fantastic Five giành chiến thắng trong trận đấu này.

Saigon Fantastic Five vs Neolution E-sports Full Louis

Trận derby Việt Nam được đánh giá là hay nhất trong tuần thi đấu thứ nhất của GPL Mùa Hè 2014. Trái với mùa giải trước, Neolution E-sports Full Louis đã thi đấu ăn miếng trả miếng với Saigon Fantastic Five và trận đấu chỉ phân thắng bại sau 38 phút 17 giây. Trận đấu giữa hai đại diện của Việt Nam kết thúc với tỉ số 27-20 sau khi Saigon Fantastic Five giành thắng lợi trong một pha giao tranh tại đường giữa.

Neolution E-sports Full Louis vs Insidious Gaming Rebirth

Neolution E-sports Full Louis đã có một trận đấu khá dễ dàng trước đại diện đến từ Singapore Insidious Gaming Rebirth. Các chàng trai của Việt Nam đã áp đặt được thế trận ngay từ những phút thi đấu đầu tiên và “lăn cầu tuyết” để giành chiến thắng. Kết thúc trận đấu với tỉ số hủy diệt 19-4 sau 26 phút 32 giây, Full Louis đang chứng minh họ cũng là một thế lực đáng kể của bảng B.

Saigon Jokers vs Bangkok Titans

Khả năng phối hợp chưa tốt của các thành viên của Saigon Jokers đã bộc lộ rõ hơn trong trận đấu với Bangkok Titans đến từ Thái Lan. Mặc dù được đánh giá là trên cơ đối thủ nhưng Saigon Jokers đã có một trận đấu rất chật vật và chỉ giành chiến thắng sau 41 phút thi đấu. Chắc chắn Saigon Jokers sẽ còn phải cải thiện lại sự phối hợp giữa các thành viên nếu không muốn nhận thất bại khi gặp các đội tuyển mạnh như Azubu Taipei Assassins hay ahq Fighter.

Kết quả tuần thi đấu thứ nhất

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, Saigon Jokers và Azubu Taipei Assassins đứng đầu bảng A với 2 trận toàn thắng. Insidious Gaming Legends và ahq Fighter đứng ở các vị trí tiếp theo với 1 trận thắng và 1 trận thua. Imperium Pro Team và Bangkok Titans đứng cuối bảng A sau 2 thất bại liên tiếp tại tuần đầu tiên.

GPL Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ nhất 1

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bảng B thuộc về ahq và Saigon Fantastic Five sau 2 trận toàn thắng. Machi e-Sports và Neolution E-sports Full Louis đang bám đuổi sát nút với 1 trận thắng và 1 trận thua. Wargods và Insidious Gaming Rebirth đang “đội sổ” tại bảng B với 2 trận thua liên tiếp.

Các thành viên của ahq và Azubu Taipei Assassins hiện đang độc chiếm bảng xếp hạng KDA. Prydz, GreenTea và Westdoor chiếm cứ ba vị trí đầu tiên với KDA lần lượt là 33, 28 và 27. Hai vị trí còn lại thuộc về Bebe (26) và Jay (15) của Azubu Taipei Assassins.

GPL Mùa Hè 2014: Kết quả tuần thi đấu thứ nhất 2

Westdoor của ahq cũng là người có tiêu diệt được nhiều mạng nhất trong tuần thi đấu đầu tiên với 17 mạng. Archie của Saigon Jokers và Bebe của Azubu Taipei Assassins đang bám đuổi sát nút với 16 mạng tiêu diệt được sau 2 trận thi đấu.

Đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ là Jay của Azubu Taipei Assassins với 29 mạng hỗ trợ sau 2 trận đấu. Prydz và GreenTea của ahq đang bám đuổi ở các vị trí tiếp theo với số mạng hỗ trợ lần lượt là 27 và 24.

Các bạn quan tâm tới GPL Mùa Hè 2014 có thể theo dõi lịch thi đấu và kết quả thi đấu trên website gpl.garena.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: