GPL Mùa Hè 2014: Việt Nam có 3 đại diện ở vòng tứ kết

Kết thúc vòng đấu bảng sau 5 tuần thi đấu, cả ba đại diện của Việt Nam là Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Neolution E-sports Full Louis đều giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết. Saigon Jokers đứng thứ ba tại bảng A với 7 trận thắng và 3 trận thua. Saigon Fantastic Five đứng thứ hai ở bảng B với 7 trận thắng và 3 trận thua. Neolution E-sports Full Louis đứng thứ ba tại bảng B với 6 trận thắng và 4 trận thua.

GPL Mùa Hè 2014: Việt Nam có 3 đại diện ở vòng tứ kết 1

Kết quả thi đấu của các đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng

Ngoài ba đại diện của Việt Nam, Azubu Taipei Assassins, ahq Fighter, Bangkok Titans, ahq và Insidious Gaming Rebirth là 5 đội còn lại giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết GPL Mùa Hè 2014. Mặc dù có cùng điểm số với Machi e-Sports và Wargods nhưng Insidious Gaming Rebirth giành vé đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt trận đấu phụ.

GPL Mùa Hè 2014: Việt Nam có 3 đại diện ở vòng tứ kết 2

Kết quả chia cặp vòng tứ kết

Tại vòng tứ kết, Azubu Taipei Assassins đụng độ Insidious Gaming Rebirth, Saigon Jokers gặp Saigon Fantastic Five, ahq Fighter gặp Neolution E-sports Full Louis và ahq gặp Bangkok Titans. Azubu Taipei Assassins và ahq chắc chắn sẽ tiếp vào vòng bán kết bởi đối thủ của họ đều rất yếu. Tâm điểm của vòng tứ kêt chính là hai cặp đấu Saigon Jokers gặp Saigon Fantastic Five và ahq Fighter gặp Neolution E-sports Full Louis. Đây là những cặp đấu được đánh giá là cân bằng và không có quá nhiều chênh lệch về thực lực như hai cặp đấu còn lại.

Kết quả thi đấu tuần thứ 5 của các đội Việt Nam:

Neolution E-sports Full Louis vs ahq (ahq thắng)

Saigon Fantastic Five vs Insidious Gaming Rebirth (Insidious Gaming Rebirth thắng)

Saigon Jokers vs Insidious Gaming Legends (Saigon Jokers thắng)

Neolution E-sports Full Louis vs Machi e-Sports (Full Louis thắng)

Saigon Fantastic Five vs ahq (Saigon Fantastic Five thắng)

Saigon Jokers vs Azubu Taipei Assassins (Saigon Jokers thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: