GPL Mùa Hè 2015 vòng bảng 2: Kết quả ngày 1

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng 2, đội tuyển Bangkok Titans đến từ Thái Lan đang tạm thời dẫn đầu với 2 trận toàn thắng. Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng của GPL Mùa Hè 2015 vòng bảng 2 hiện đang thuộc về Boba Marines và Gigabyte Full Louis.

Hai anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đang chia nhau vị trí thứ ba với 1 trận thắng và 1 trận thua. Ba đội đang đứng ở nhóm cuối bảng là Kuala Lumpur Hunters, Zotac United và Asus Imba Fate.

Xếp hạng

Đội tuyển

Thành tích

1.

Bangkok Titans

2-0

2.

Boba Marines

1-0

2.

Gigabyte Full Louis

1-0

4.

Saigon Fantastic Five

1-1

4.

Saigon Jokers

1-1

6.

Kuala Lumpur Hunters

0-1

6.

Zotac United

0-1

8.

Asus Imba Fate

0-2

Ngay trong trận mở màn, Asus Imba Fate và Boba Marines đã cống hiến một trận đấu vô cùng cảm xúc. Bắt đầu từ những phút đầu tiên, Asus Imba Fate đã bắt bài được hướng di chuyển của Boba Marines và thiết lập nên một pha chống xâm lược rừng ngay từ cấp độ 1 vô cùng hiệu quả khi có về 4 điểm hạ gục mà chỉ mất 1.

Tuy nhiên, Boba Marines lại không phải là một đối thủ dễ xơi khi họ lập tức điều chỉnh lại thế trận của trận đấu, tập trung farm để gỡ lại khoảng cách với đối phương. Trước sự tinh quái của các thành viên Boba Marines, Asus Imba Fate hoàn toàn không thể tối ưu được lợi thế từ đầu trận để lăn cầu tuyết.

Mặc dù luôn để bị dẫn về chỉ số hạ gục nhưng với sự cơ động của đội hình toàn bản đồ với Shen và Twisted Fate cùng chiêu cuối của Sivir, Boba Marines liên tục gấy áp lực lên tất cả các đường của đối thủ.

Những pha kêu gọi giao tranh cực kỳ khôn khéo đã giúp Boba Marines lần lượt phá hủy trụ cùng nhà lính của đối thủ bằng những chiêu cuối dịch chuyển toàn bản đồ của Twisted Fate và Shen trong sự bất lực của các tuyển thủ Asus Imba Fate.

Trong các trận đấu tiếp theo, các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã dành chiến thắng. Cụ thể, trong trận đấu giữa Saigon Fantastic Five và Bangkok Titans, mặc dù là trận tái đấu của chung kết GPL Mùa Xuân 2015 nhưng với việc có quá nhiều thay đổi về mặt nhân sự, Saigon Fantastic Five đã chấp nhận thất thủ trước đại diện đến từ Thái Lan.

Saigon Jokers và Gigabyte Full Louis cũng không gặp quá nhiều khó khăn để hạ gục Zotac United và Kuala Lumpur Hunters, đem về cho mỗi đội một chiến thắng trong ngày thi đấu ra quân.

Được đánh giá cao hơn nhưng Asus Imba Fate dường như vẫn bị tâm lý sau thất bại ở trận ra quân. Tiếp tục chiến thuật đổi đường để đưa xạ thủ ra đường giữa nhưng ở trận đấu này, tất cả các vị trí của Asus Imba Fate đều đã để thua chỉ số lính hơn rất nhiều so với đối phương.

Với việc cần quá nhiều thời gian để các chủ lực đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết trong khi đội hình của Saigon Fanatastic Five vô cùng mạnh ở khoảng giữa trận, Asus Imba Fate liên tục bị ép và thua giao tranh. Đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã trừng phạt những sai lầm của Asus Imba Fate và đem về chiến thắng trong kèo đấu mà họ bị đánh giá thấp hơn.

Ở trận đấu cuối cùng, Saigon Jokers đã đem đến rất nhiều bất ngờ với lượt lựa chọn tướng mới Tahm Kench cho người chơi hỗ trợ Tsu. Bangkok Titans tỏ ra khá lúng túng trước vị tướng này của đối thủ và để mất thế trận giai đoạn đầu vào tay Saigon Jokers.

Tuy nhiên, với việc không thể dứt điểm sớm được trận đấu, cũng như để lộ những sai lầm chí mạng cho đối phương tận dụng được, Saigon Jokers đã để vuột mất chiến thắng khi Warl0ck và G4 đã có một trận đấu tỏa sáng rực rỡ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: