GPL Mùa Hè 2015 vòng bảng 2: Kết quả ngày 3

Trong ngày thi đấu thứ ba, tưởng chừng như Gigabyte Full Louis sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Bangkok Titans và Boba Marines. Tuy nhiên, các chàng trai đến từ Hà Thành đã có một kết quả không tồi với một trận thắng và một trận thua.

Trong trận đấu đầu tiên trước Bangkok Titans, Gigabyte Full Louis đã có sự thay đổi nhân sự khá quan trọng khi Shyn trở lại ở vị trí xạ thủ trong khi Fury được đưa ra đường giữa thay cho KingofWar.

Trong giai đoạn cấm và chọn, Bangkok Titans chủ động lấy về một đội hình nhiều sát thương với Fizz, Viktor và Kalista. Tuy nhiên, Gigabyte Full Louis đã có lựa chọn đáp trả cực kỳ thú vị với Urgot, vị tướng không còn xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian gần đây. Với Urgot, Gigabyte Full Louis có thể khắc chế tốt hai chủ lực của Bangkok Titans bằng chiêu cuối trong khi vẫn có thể chống đỡ tốt được trước những tình huống Fizz đâm thẳng vào.

Thế trận giai đoạn đầu trận diễn ra khá cân bằng cho cả 2 đội song với việc Urgot của Shyn đè đường Kalista của Lloyd đã giúp Gigabyte Full Louis chiếm rất nhiều lợi thế khi bước sang giai đoạn giữa trận. Đây là thời điểm mà đội hình của Gigabyte Full Louis đạt đến ngưỡng sức mạnh và họ đã tận dụng tốt ưu thế này.

Với việc Lloyd hoàn toàn bị khắc chế trong trận đấu này trong khi Fizz và Viktor không thể dứt điểm nhanh được đội hình rất trâu bò của Gigabyte Full Louis, đại diện đến từ Thái Lan đã phải đón nhận thất bại thứ hai tại vòng bảng 2 GPL Mùa Hè 2015.

Trong trận đấu với Gigabyte Full Louis, Boba Marines tỏ rõ sự tôn trọng với người đi rừng của Gigabyte Full Louis khi dành hẳn ba lượt cấm Rek’Sai, Rengar và Nidalee. Gigabyte Full Louis dường như đã mắc bẫy khi lựa chọn Kalista cho Shyn từ khá sớm và để Boba Marines có được Shen, Twisted Fate và Nautilus.

Trận đấu diễn ra ăn miếng trả miếng ngay từ giai đoạn đầu khi có đến 10 điểm hạ gục chia đều cho cả hai đội khi trận đấu mới bước đến phút thứ 9. Tuy nhiên, Boba Marines là đội có kinh nghiệm di chuyển tốt hơn hẳn khi họ tổ chức những tình huống gây áp lực giữ chân Gigabyte Full Louis để cho Vayne của Optimus có thời gian farm miễn phí và phá trụ.

Với việc Kalista của Shyn hoàn toàn không được chơi trong giao tranh trong khi Vayne của Optimus quá khỏe với lượng trang bị vượt trội, không khó hiểu khi Boba Marines hoàn toàn nghiền nát Gigabyte Full Louis trong các giao tranh sau này và kết thúc trận đấu để lấy về chiến thắng thứ 5 liên tiếp.

Trong các trận đấu còn lại, mặc dù SAD đã có được Pentakill nhưng vẫn là chưa đủ để giúp Zotac United chiến thắng trước Asus Imba Fate. Với việc để thua trước Saigon Fantastic Five ở trận đấu tiếp theo, cơ hội đi tiếp của Zotac United ở GPL Mùa Hè 2015 lần này đã hoàn toàn khép lại.

Về phía Saigon Jokers, họ tiếp tục phong độ thăng hoa của mình với một chiến thắng ấn tượng trước Kuala Lumpur Hunters, qua đó trực tiếp đóng lại cánh cửa đi tiếp của đại diện đến từ Malaysia.

Kết thúc ngày thi đấu thứ ba, Boba Marines đã chắc suất đi tiếp vào vòng bán kết với năm trận thắng. Ba suất còn lại được chia đều có Saigon Jokers (3-1), Gigabyte Full Louis (3-2), Bangkok Titans (2-2) và Asus Imba Fate (2-2). Saigon Fantastic Five (2-3), Zotac United (1-4) và Kuala Lumpur Hunters (0-4) là ba đội tuyển chắc chắn đã bị loại.

Xếp hạng

Đội tuyển

Thành tích

1.

Boba Marines

5-0

2.

Saigon Jokers

3-1

3.

Gigabyte Full Louis

3-2

4.

Bangkok Titans

2-2

5.

Asus Imba Fate

2-2

6.

Saigon Fantastic Five

2-3

7.

Zotac United

1-4

8.

Kuala Lumpur Hunters

0-4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: