GPL Mùa Xuân 2014: Đánh giá bảng A

Cũng giống như GPL Mùa Đông 2014, GPL Mùa Xuân 2014 cũng có sự tham gia của 12 đội tuyển và được chia thành hai bảng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sức mạnh của 6 đội tuyển tại bảng A là ahq e-Sports club, Azubu Taipei Snipers, Imperium Pro Team, Insidious Gaming Exile, Bangkok Titans và Saigon Jokers.

GPL Mùa Xuân 2014: Đánh giá bảng A 1

Sau mùa giải GPL Mùa Đông 2014, Azubu Taipei Assassins đã tiếp tục chứng minh được mình là kẻ đứng đầu khu vực Đông Nam Á, còn Saigon Jokers cũng không chịu thua kém với thành tích sát sao và sẵn sàng lật đổ họ bất kỳ lúc nào. Giờ đây với sự góp mặt của các tân binh sung sức trong bảng A, không khí giải đấu GPL Mùa Xuân 2014 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

“Lính mới” đáng gờm

GPL Mùa Xuân 2014: Đánh giá bảng A 2

Việc đặt hai đội Insidious Gaming Exile và Imperium Pro Team – hai tay lính mới – vào bảng A có vẻ khá lạ lùng khi trong cùng bảng có tới ba đội đã từng lọt vào vòng bán kết trong mùa giải trước. Tuy nhiên cả hai đội này đều có một ngày hôm nay (12/02/2014) để dò xét thực lực 4 đối thủ khi trận đấu đầu tiên của họ được định ra vào ngày mai (13/02/2014). Cả hai đội sẽ phải thích nghi thật nhanh chóng và đưa ra những chiến thuật hợp lý bởi sau trận đấu đầu tiên của họ, cả hai đội sẽ phải đương đầu với những đối thủ mạnh nhất của mùa giải trước.

“Ma cũ” nhiều trắc trở

GPL Mùa Xuân 2014: Đánh giá bảng A 3

Nếu Insidious Gaming Exile và Imperium Pro Team là những tay lính mới tìm cách đặt dấu ấn của mình tại GPL, Bangkok Titans lại là “ma cũ” chưa thể thành công. Đã tham gia các giải GPL trong suốt hai năm qua với rất nhiều thay đổi đội hình, Bangkok Titans vẫn chưa thể có được vị trí cao trong các giải đấu. Thứ hạng tốt nhất của họ là hạng 6 và thành tích tệ hại nhất là trận thua đến 38-2 trong mùa giải thứ hai 2 trước Taipei Assassins.

Azubu Taipei Snipers cũng được dự đoán sẽ khá vất vả trong GPL Mùa Xuân 2014 khi đội trưởng MiSTakE vừa rời đi đã để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình của họ. Đóng vai trò vạch chiến thuật và quyết định thời điểm chiến đấu, sự vắng mặt của MiSTakE khiến nhiều người lo ngại rằng Snipers sẽ một lần nữa đứng đầu trong bảng xếp hạng các đội… bị cướp rồng và Baron nhiều nhất mùa xuân năm nay.

Vững bước tiến lên

GPL Mùa Xuân 2014: Đánh giá bảng A 4

Với ahq e-Sports club và Saigon Jokers, điều duy nhất họ phải làm là tiếp tục mài giũa bản lĩnh của mình trong các giải đấu. Cả hai đội đều có những thành tích ấn tượng trong GPL Mùa Đông 2014 và được minh chứng bằng vị trí của họ trong vòng bán kết. Saigon Jokers đã tiến rất gần đến chức vô địch và suýt nữa lật đổ Azubu Taipei Assassins trong trận bán kết, và giờ đây họ lại có cơ hội làm điều đó khi Azubu Taipei Assassins được chia sang bảng B.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: