GPL Mùa Xuân 2014: SAJ và SF5 ra quân toàn thắng

Kết thúc hai trận đấu đầu tiên tại GPL Mùa Xuân 2014, hai anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều giành được thắng lợi. Đây là một tin vui dành cho những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và các fan hâm mộ của hai đội tuyển này.

140214_gamelandvn_sf5saj01

Saigon Jokers vs Bangkok Titans

Thi đấu với một đối thủ được đánh giá là yếu hơn nên không có gì quá lạ khi “những chú hề” giành chiến thắng trước đại diện đến từ Thái Lan. Với kĩ năng cá nhân vượt trội hơn hẳn Bangkok Titans, Saigon Jokers đã chèn ép Bangkok Titans ngay từ đầu và giành chiến thắng sau gần 31 phút thi đấu.

Saigon Jokers vs Imperium Pro Team

Saigon Jokers khá may mắn khi họ chỉ gặp phải hai đối thủ yếu tại bảng A trong tuần thi đấu đầu tiên. Trong trận đấu với Imperium Pro Team, 10 phút đầu tiên của trận đấu diễn ra khá chậm rãi. Nhưng sau đó Saigon Jokers đã liên tục giao tranh thắng lợi và đánh bại đại diện của Philippines.

Saigon Fantastic Five vs Tt Esports Manila Eagles

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Lee In Cheol, cả Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều có những tiến bộ vượt trội. Trong trận đấu với Tt Esports Manila Eagles, Saigon Fantastic Five đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn so với trước đây. Càng về cuối game, Saigon Fantastic Five càng thể hiện sự vượt trội của mình so với đối thủ và họ giành chiến thắng sau 36 phút thi đấu.

Saigon Fantastic Five vs Singapore Sentinels

Gặp đối thủ được đánh giá là mạnh hơn, Saigon Fantastic Five đã bị chèn ép ngay từ đầu bởi sự xuất sắc về kĩ năng cá nhân của các thành viên Singapore Sentinels. Tuy nhiên, Saigon Fantastic Five đã “lộn cái bàn” thành công sau nhiều pha giao tranh thắng lợi ở cuối game. “Dị nhân” NixWater và đồng bọn đã bùng nổ sức mạnh ở cuối game khiến cho đại diện đến từ Singapore Sentinels bị “nổ nhà” sau 41 phút thi đấu.

Đại diện còn lại của Việt Nam là Neolution e-Sports Full Louis đã có một khởi đầu không thuận lợi khi gặp phải sự cố mạng và không thể thi đấu trận đầu tiên với Singapore Sentinels. Tối nay, các chàng trai đến từ Hà Nội sẽ phải chiến đấu với “người khổng lồ” Azubu Taipei Assassins và cơ hội giành chiến thắng của họ trong trận đấu này là rất thấp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: