GPL Mùa Xuân 2015: Tổng kết lượt đi vòng bảng 1

Kết thúc lượt đi vòng bảng 1 của GPL Mùa Xuân 2015, Bangkok Titans, Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers và Insidious Gaming Legends là bốn đội đang đứng đầu 4 bảng. Bốn đội tuyển này cũng là 4 đội giành quyền tham gia vòng loại IEM Taipei 2015.

Tại bảng A, Bangkok Titans đang thống trị bảng đấu này với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng. Asus Fate đứng ở vị trí thứ hai với 6 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận thua. GameX Wargods có 1 trận thắng, 2 trận thua và đang đứng ở vị trí thứ ba. Đội sổ ở bảng A là Wargods PID Diamond đến từ Philippines với 3 trận toàn thua.

150106_gamelandvn_gpl01

Saigon Fantastic Five đứng đầu bảng B với 7 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận hòa. Một đại diện khác của Việt Nam là An Phat Ultimate đang đứng ở vị trí thứ hai của bảng B với 6 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận thua. Đại diện của Philippines, Mineski Globe đứng thứ ba với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Đội tuyển đứng đội sổ ở bảng B là Team Infinite đến từ Thái Lan với 3 trận toàn thua.

Saigon Jokers dẫn đầu bảng C với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng. Team Fat Rabbit đến từ Thái Lan và Full Louis của Việt Nam chia nhau vị trí thứ hai với 4 điểm sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Tương tự như Wargods PID Diamond ở bảng A và Team Infinite ở bảng B, Jakarta Juggernauts đến từ Indonesia đang đội sổ với 3 trận thua.

Đứng đầu bảng D là một đại diện mạnh nhất từ Singapore: Insidious Gaming Legends. Insidious Gaming Legends có được 2 trận thắng, 1 trận hòa với 7 điểm sau khi kết thúc lượt đi của vòng bảng 1. Kuala Lumpur Hunters đến từ Malaysia đứng ở vị trí thứ hai với 1 trận thắng và 2 trận hòa. Zotac 269 của Việt Nam đứng ở vị trí thứ ba với 1 trận thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Bizzaro KTHXBAI đến từ Malaysia đang đội sổ tại bảng D với 3 trận toàn thua.

Nếu các đội tuyển đến từ Việt Nam tiếp tục thi đấu khả quan trong giai đoạn lượt đi thì cơ hội tiến vào giai đoạn tiếp theo của GPL Mùa Xuân 2015 là rất khả quan. Giai đoạn lượt về của vòng bảng 1 GPL Mùa Xuân 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 14/01/2015 bằng trận so tài giữa Saigon Jokers và Full Louis.

Các bạn quan tâm tới giải đấu GPL Mùa Xuân 2015 có thể tham khảo thêm tại gpl.garena.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: