Gunny Online ra mắt giải đấu “Truy tìm biệt đội siêu gà”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VNG vừa công bố khởi động giải đấu “Truy tìm biệt đội siêu gà” dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Gunny Online. Dù mới bắt đầu vòng đăng ký chưa đến hai ngày nhưng giải đấu này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các chủ phòng máy và game thủ Gunny Online.

Theo ghi nhận của GameLandVN, một trong những điểm thu hút của giải đấu này là cách thức thi đấu mới lạ và cơ hội nhận thú cưng Kiến Lửa Nhỏ 4 sao và vật phẩm Sách Ma Pháp dành cho các cao thủ xuất sắc nhất. Giải bắt đầu từ ngày 20/03/2013 đến ngày 24/04/2013.

Gunny Online ra mắt giải đấu “Truy tìm biệt đội siêu gà” 1

Đây là giải đấu dành cho các phòng máy thân thiện tại Hà Nội và Hải Phòng (miền Bắc), Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột (miền Trung), TP.Hồ Chí Minh và Biên Hòa (miền Nam 1), Cần Thơ và Bến Tre (miền Nam 2). Để tham gia, các chủ phòng máy có thể dùng tài khoản PMTT của mình đăng ký tại đây. Ba khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam được phép đăng ký tối đa 30 phòng máy mỗi miền, riêng miền Nam 1 là 40 phòng máy. Mỗi phòng máy chỉ cho phép tối đa 10 game thủ có nhân vật cấp 25 trở lên tham gia.

Các phòng máy ở các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam 1 sẽ được sắp xếp thi đấu lần lượt vào các ngày Chủ nhật của tháng Tư. Cụ thể, khu vực miền Nam 1 sẽ thi đấu vào ngày 07/04/2013, miền Bắc vào ngày 14/04/2013 và miền Trung ngày 21/04/2013. Riêng khu vực miền Nam 2 sẽ thi đấu vào thứ Bảy ngày 27/40/2013. Năm nay, VNG thu hẹp phạm vi thi đấu hơn giải năm ngoái nhằm dễ dàng giám sát toàn bộ các phòng máy tham gia và đảm bảo tính công bằng.

Trong ngày thi đấu, tất cả game thủ của từng khu vực sẽ đến phòng máy thân thiện đã đăng ký, dùng tài khoản được cung cấp sẵn để đăng nhập vào máy chủ đấu trường. Điều này sẽ đảm bảo tính công bằng và khách quan cho giải đấu cũng như đề cao kỹ năng bắn và tính chiến thuật của mỗi game thủ.

Về hình thức thi đấu, tất cả game thủ tại các phòng máy cùng miền sẽ thi đấu với nhau theo hình thức 1vs1 loại trực tiếp trong hai vòng. Vòng loại diễn ra từ 13h00 đến 15h30 và vòng chung kết diễn ra từ 16h00 đến 16h50. Phòng máy nào có game thủ xuất sắc nhất khu vực sẽ trở thành phòng máy vô địch của miền. Trong trường hợp, cả hai đấu thủ giành giải nhất nhì đều thuộc cùng một phòng máy thân thiện thì các ban tổ chức sẽ xét thành tích các đấu thủ ở các phòng máy thân thiện còn lại để trao hạng nhì.

Chủ phòng máy đạt hạng nhất miền sẽ được nhận giải thưởng 80.000 Zing Xu và giải nhì nhận 50.000 ZingXu. Tất cả game thủ tham gia thi đấu tại phòng máy đạt giải nhất miền cũng sẽ được nhận quà tặng gồm trứng Kiến Lửa Nhỏ 4 sao, Sách Ma Pháp và Chiến Hồn Đơn. Quà tặng dành cho game thủ tại phòng máy hạng nhì miền cũng gồm nhiều phần thưởng quý như Rương Xu Khóa (trung), Chiến Hồn Đơn và trang phục Thor Gunny.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: