Gunny Online ra mắt phiên bản 2.3 Bộ lạc tà thần

Sau một thời gian tiết lộ các tính năng mới về phiên bản 2.3, mới đây VNG đã có thông báo chính thức về việc cập nhật phiên bản Gunny 2.3 Bộ lạc tà thần. Theo đó, ngày 14/10/2010 tới đây, Gunny 2.3 sẽ chính thức ra mắt các game thủ với hàng loạt tính năng hoàn toàn mới.

Tiêu điểm của bản cập nhật 2.3 lần này là phó bản “Bộ lạc tà thần” với 3 mức bình thường, khó và anh hùng. Phó bản “Bộ lạc tà thần” gồm có 6 màn (stage), người chơi có thể tham gia vào phó bản với tối thiểu 1 người và tối đa là 4 người.

Gunny Online ra mắt phiên bản 2.3 Bộ lạc tà thần 1

Điểm nhấn thứ hai của phiên bản 2.3 là bổ sung hàng loạt tính năng liên server như: thi đấu liên server, xếp hạng liên server và loa thế giới (liên server). Ngoài ra, hệ thống cửa hàng (shop) của Gunny sẽ bổ sung thêm vật phẩm “thẻ đổi tên guild) cho phép các chủ guild có thể thoải mái đổi tên guild của mình.

Điểm nhấn thứ ba là gia tăng giới hạn cường hóa trang bị từ +9 lên + 12. Trang bị khi cường hóa đến cấp 10 và 12 thì hình dáng của vũ khí sẽ có thay đổi lớn. Khi cường hóa đến cấp 12 thì trang bị có thêm một lỗ khảm nạm mới.

Gunny Online ra mắt phiên bản 2.3 Bộ lạc tà thần 2

Giới hạn cấp độ nhân vật trong phiên bản 2.3 cũng được nâng lên 40. Hệ thống tắm suối nước nóng để tăng điểm kinh nghiệm cũng là một cập nhật khá thú vị trong lần cập nhật này. Hệ thống vật phẩm của Gunny cũng được bổ sung thêm các vật phẩm mới như: đá cường hóa 5, châu báu 4, bảo rương tân thủ, bảo rương thời gian, …

Các cặp phu thê trong Gunny sẽ có một hệ thống riêng biệt và khi cùng hoàn thành trận đánh, các cặp vợ chồng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (exp) gấp 1,5 lần. Thông tin chi tiết về phiên bản mới 2.3 Bộ lạc tà thần của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
kiêu dưc anh

em pj pon no’ nhjn đc pass 1,pass2.gjơ em sơ pj xóa đô lăm.bao công sưc of em.gunny.sever ga chjp.taj khoan là bon9xht.nhân vât vodanh1992.em muôn đô con đây đu.em se mag CMTnhân dân lên lấy laj ngươj ban này.huhu.mong cac anh gjư đô cho em.thứ7cac anh co gjaj quyết kô?

Tôi muốn nhận Giftcode Gunny tại máy chủ Gà Chiến từ Xứ sở Game Online

Comments are closed.