Gunny ra mắt phiên bản mới “Bí ẩn Cổ Loa”

Để phục vụ game thủ vui Tết đón Xuân, vào ngày 23/01/2013 tới đây, nhà phát hành VNG sẽ cập nhật phiên bản mới nhất của webgame Gunny Online trên hai máy chủ Gà Cổ Loa và Gà Tre. Phiên bản “Bí ẩn Cổ Loa” sẽ được cập nhật trên toàn bộ máy chủ sau đó hai ngày để game thủ tự do khám phá.

Gunny ra mắt phiên bản mới “Bí ẩn Cổ Loa” 1

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, “Bí ẩn Cổ Loa” sẽ là một phiên bản hấp dẫn và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị trong dịp cuối năm. Trong đó, tính năng nổi bật đang chờ game thủ khám phá là: Mê cung Cổ Loa, tính năng vật tổ và hệ thống chiến hồn. Đây được xem là những món quà đầu năm đầy thú vị và mới mẻ dành cho các game thủ Gunny.

Gunny ra mắt phiên bản mới “Bí ẩn Cổ Loa” 2

Với Mê cung Cổ Loa, game thủ sẽ được tham gia một hệ thống phó bản cá nhân hoàn toàn mới. Đây là một hệ thống phó bản được xây dựng như là một mê cung huyền bí với rất nhiều tầng lớp khác nhau. Ở đó có rất nhiều quái vật khác nhau. Khi vượt qua các tầng mê cung, người chơi sẽ được nhận phần thưởng là rất nhiều điểm kinh nghiệm và chiến hồn đơn.

Gunny ra mắt phiên bản mới “Bí ẩn Cổ Loa” 3

Chiến hồn đơn là một vật phẩm mới dùng để nâng cấp điểm chiến hồn. Đây cũng là một chức năng mới cập nhật trong game giúp người chơi có thể gia tăng các điểm tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn… cho nhân vật khi trang bị các vật phẩm trang trí như tóc, mắt, mặt, set quần áo…

Gunny ra mắt phiên bản mới “Bí ẩn Cổ Loa” 4

Bên cạnh nâng cấp chiến hồn, các game thủ Gunny còn có thể gia tăng sức mạnh bằng cách nâng cấp hệ thống vật tổ. Tính năng mới sẽ này xuất hiện trong ô hành trang và game thủ sẽ dùng điểm vinh dự (tích lũy được khi săn boss thế giới) để nâng cấp. Khi tham gia tính năng nâng cấp vật tổ, game thủ có thể nâng cao đáng kể các chỉ số của nhân vật.

Bên cạnh các tính năng hấp dẫn trên, phiên bản “Bí ẩn Cổ Loa” của Gunny còn bổ sung thêm nhiều cải tiến khác như tối ưu boss thế giới, nông trại…

Thông tin chi tiết về phiên bản “Bí ẩn Cổ Loa” các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: