Gunny: Vương quốc Gà rộn ràng với bản cập nhật mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, bản cập nhật Giáng Sinh Thần Bí với hàng loạt nội dung mới dành cho mùa Giáng sinh của Gunny đã chính thức lên kệ vào 09h00 sáng nay (19/12/2013).

Trang phục mới

Sự thay đổi đầu tiên của bản cập nhật mới Giáng Sinh Thần Bí của Gunny chính là màn hình chờ hoàn toàn mới mang đậm không khí lễ hội cuối năm với màu đỏ rực rỡ.

131219_gamelandvn_gunny01

131219_gamelandvn_gunny02

Kế tiếp chính là các trang phục mới dành cho mùa Giáng sinh như bộ trang phục Merry Xmas, cánh Giải Cứu Gà Con và loa Noel Vui Vẻ. Các thần dân của vương quốc Gà chắc chắn sẽ thấy thú vị hơn với những trang phục mới đỏ chói và ấm áp cộp mác Giáng sinh.

Thú cưng Tuần Lộc

Bản cập nhật Giáng Sinh Thần Bí mang đến cho người chơi Gunny thú cưng mới mang tên Tuần Lộc. Tuần Lộc có các kỹ năng thiên về tăng sức mạnh cho chủ nhân và đồng đội.

131219_gamelandvn_gunny03

Đây là thú cưng được xây dựng theo chiều hướng đối nghịch với thú cưng Kim Xà đã có mặt trong Gunny trước đây. Kĩ năng đáng chú ý nhất của Tuần Lộc chính là Kiếm Băng Giá với khả năng cấu máu đối thủ và có khả năng tạo nên những vụ nổ hạt nhân để chôn vùi đối thủ dưới vực sâu.

Mê cung Cổ Loa cập nhật thêm nội dung mới

Nếu như bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với 30 tầng của mê cung Cổ Loa thì Giáng sinh năm nay chính là cơ hội để các bạn đặt chân đến những tầng mê cung mới. Cụ thể, 10 bí ẩn tiếp theo của mê cung Cổ Loa sẽ khai mở cùng phiên bản lần này.

131219_gamelandvn_gunny04

Mười tầng mới của mê cung Cổ Loa sẽ có 5 siêu quái thú trấn giữ ở các tầng 32, 34, 36, 38 và 40. Phần thưởng khi chinh phục các tầng mới của mê cung Cổ Loa vẫn không đổi là chiến hồn đơn, vàng mê cung và điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, số lượng phần thưởng sẽ được tăng lên để xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra để chinh phục nhưng tầng cao cấp này.

Bản đồ mới và vũ khí mới

Bản đồ mới Noel Vui Vẻ mang màu đậm màu sắc của Giáng sinh với ông già Tuyết, vòng tầm gửi, chuông Giáng sinh, … hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Gunny nhiều trận đấu vui nhộn và hấp dẫn hơn trong mùa Giáng sinh năm nay.

131219_gamelandvn_gunny05

131219_gamelandvn_gunny06

Tất nhiên, để cho phù hợp với không khí của mùa Giáng sinh thì người chơi Gunny sẽ được bổ sung thêm vũ khí mới mang tên WOW Người Tuyết. Với những đặc tính mạnh mẽ của vũ khí WOW thế hệ mới, WOW Người Tuyết chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi cho các cao thủ tại vương quốc Gà.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện Giáng Sinh Thần Bí của Gunny có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: