Hai đại gia làng game Trung Nhật bắt tay hợp tác

Vừa qua, Shanda Games (Trung Quốc) công bố chính thức về việc hợp tác với Beautiful Game Studios, một studio phát triển game của Square Enix (Nhật Bản) để phát triển thị trường cho Championship Manager Online.

Beautiful Game Studios là nhà phát triển của dòng game nổi tiếng Championship Manager đã được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau như: PSP, iPhone, PC, … Trò chơi này cho phép người dùng thưởng thức bóng đá, môn thể thao vua của nhân loại một cách chân thực nhất.

Hai đại gia làng game Trung Nhật bắt tay hợp tác 1

Ông Alan Tan, giám đốc điều hành của Shanda Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Beautiful Game Studios nói riêng và Square Enix nói chung. Beautiful Game Studios hiện đang sở hữu khá nhiều tựa game mô phỏng bóng đá nổi tiếng. Trong đó, Championship Manager là một thương hiệu thành công và đã được phát triển qua nhiều năm, vì vậy tôi tin rằng trò chơi sẽ nhanh chóng thống trị thị trường Trung Quốc trong thời gian tới”.

Hai đại gia làng game Trung Nhật bắt tay hợp tác 2

Ông Roy Merdith, tổng giám đốc Beatiful Games Studios cũng dành tặng cho Shanda Games nhiều lời khen ngợi có cánh. “Bóng đá rất phổ biến tại Trung Quốc, đặc biệt là các đội bóng Châu Âu. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một trong những công ty lớn nhất thế giới để mang đến một Championship Manager nhằm thỏa mãn “cơn khát” bóng đã của các game thủ Trung Quốc. Chúng tôi cũng đã từng hợp tác với Shanda Games thông qua studio Eidos Thượng Hải, và chúng tôi thực sự ấn tượng với sự hiểu biết của các bạn đồng nghiệp tại đây. Tôi tin rằng, đây là một bước tiến hoàn hảo của chúng tôi trong việc phát triển thị trường cho Championship Manager trong tương lai”.

Hai đại gia làng game Trung Nhật bắt tay hợp tác 3

Được biết, cả hai bên sẽ làm việc với nhau kỹ hơn để có thể tăng khả năng phát triển của Championship Manager tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về thị trường Trung Quốc, Shanda sẽ có những kế hoạch quảng bá ấn tượng cho trò chơi này. Còn Beatiful Games Studios chắc chắn sẽ hỗ trợ hết mình về mặt kỹ thuật để trò chơi thực sự hoàn hảo khi ra mắt cộng đồng game thủ.

Ảnh: Tổng hợp

Mr.T (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: