Hai và LemonNation của Cloud 9 sẽ tới Việt Nam

Theo các thông tin được Hai đăng tải trên trang iBuyPower thì anh này và một thành viên khác trong đội Cloud 9 là LemonNation sẽ tới Việt Nam trong tháng Mười này. Trong chuyến du lịch tới Việt Nam, Hai và LemonNation sẽ tổ chức vài buổi giao lưu với những người hâm mộ tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hai và LemonNation của Cloud 9 sẽ tới Việt Nam 1

“Trước hết, tôi và LemonNation sẽ được đi du lịch ở Việt Nam và có thể cả Nhật Bản hoặc Hàn Quốc nữa. Chúng tôi sẽ đi du lịch bụi, nghỉ ở khách sạn và đi lướt sóng! Hi vọng các bạn ở các nước trên có thể đến giao lưu với chúng tôi. Chúng tôi cũng lên kế hoạch tổ chức vài buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu chúng tôi đến Hàn Quốc thì sẽ tổ chức giao lưu tại Seoul, còn nếu tới Nhật Bản thì sẽ là Tokyo. Có thể chúng tôi sẽ làm một vài đoạn phim về chuyến đi này, hoặc ít ra là một bài chi tiết khi chúng tôi đến đó.

Balls sẽ quay lại Texas để thăm gia đình và bạn bè trong một khoảng thời gian. Có lẽ cậu ấy sẽ chơi xếp hạng đơn và stream ở nhà để đảm bảo rằng các bạn có thể gặp gỡ cậu ấy.

Sneaky sẽ dành khá nhiều thời gian cho bạn gái và có thể sẽ chơi game hoặc stream nữa. Tôi biết cậu ấy sẽ ra ngoài và làm một đống việc, vì thế có thể cậu ấy sẽ không thể chơi quá nhiều.

Tôi không chắc Meteos sẽ làm gì. Tôi biết cậu ấy muốn về nhà thăm bố và anh trai. Và nếu tôi về kịp lúc, có thể tôi sẽ đi Cancun hoặc Bahamas với cậu ấy. Nhưng hiện tại cậu ấy đang trên máy bay. Cậu ấy có thể sẽ ở lại San Jose nữa, ai mà biết được!

Vì vậy, chúng tôi sẽ không thể chơi game và stream nhiều trong tháng tới. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ nghỉ đến hết tháng 10 và trở lại vào giữa tháng 11 để có thể bắt đầu tập luyện trở lại cho các sự kiện sắp tới. Đây là mùa thi đấu tuyệt vời và chúng tôi đã làm rất tốt. Vì thế tôi nghĩ rằng nghỉ ngơi sẽ là hợp lý nhất, đồng thời dành thời gian đi gặp người yêu hoặc khám phá thế giới một chút.

Thay mặt cho cả đội, xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt mùa giải vừa qua”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: