Halo 5: Guardians sẽ lên kệ vào cuối năm 2015

Microsoft and 343 Industries vừa công bố Halo 5: Guardians sẽ được phát hành trên Xbox One vào cuối năm 2015. Halo 5 sẽ tiếp tục những sự kiện trong Halo 4 và có thể sẽ có một nhân vật mới. Halo 5 cũng là một phần của kế hoạch đa hệ hóa thương hiệu Halo khi bộ phim truyền hình Halo của Steven Spielberg cũng sẽ được ra mắt trong năm 2015.

Halo 5: Guardians sẽ lên kệ vào cuối năm 2015 1

Bonnie Ross, Quản lý của 343 Industries chia sẻ: “Trong quá khứ, những tựa game Halo đã đẩy Xbox tiến lên. Halo không chỉ là một dòng game, nó là một phần của Xbox. Khi nói tới ý tưởng và sáng tạo, đôi khi nó rất quan trọng ngay cả với những người chưa từng chơi Halo”.

Theo thông tin mà 343 Industries tiết lộ với báo giới, Halo 5 hiện đang được phát triển trên nền một engine mới và nó có thể tận dụng hết sức mạnh của thế hệ console hiện tại. “Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hơn về kế hoạch của chúng tôi trong năm nay trong cuộc họp báo sẽ diễn ra tại triển lãm E3 2014 vào ngày 09/06/2014. Chúng tôi tự tin rằng các fan Halo sẽ rất hứng thú với kế hoạch đặc biệt mà chúng tôi đang có”.

Lược dịch từ wired.co.uk

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: