Hàng loạt các game “khủng” sẽ có mặt tại Gstar 2009

Gstar được đánh giá là một trong những hội chợ triển lãm game lớn của thế giới với sự có mặt của các “ông lớn” của nền công nghiệp game Hàn Quốc. Gstar 2009 năm nay dự kiến có tới hơn 60 công ty tham gia cùng hàng loạt các sản phẩm game đình đám được giới thiệu. Ngoài các “siêu phẩm” như Tera Online của NHN hay Blade and Soul của Ncsoft thì Gstar 2009 hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với hàng loạt các dự án bí mật được công bố.

Dưới đây là một số game “khủng” dự kiến sẽ góp mặt tại trung tâm triển lãm Bexco (Busan – Hàn Quốc) vào ngày 26/11 tới đây.

Hàng loạt các game “khủng” sẽ có mặt tại Gstar 2009 1

Tera Online

1. Tera Online:

Tera Online là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của nền công nghiệp game online thế giới năm nay. Game được phát triển bởi đội ngũ phát triển của Blue Hole Studio với các thành viên chủ chốt tham gia vào dự án Lineage III của Ncsoft. Với những hình ảnh tuyệt đẹp được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine 3 cùng hệ thống chiến đấu non-targeting, Tera Online hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách nhìn về thể loại MMORPG truyền thống. Hiện tại game vừa kết thúc đợt thử nghiệm lần 2 tại Hàn Quốc vào ngày 02/11 vừa qua.

2. Age of Conan:

Age of Conan là sản phẩm game online thế hệ mới (next-gen) mang phong cách châu Âu của công ty Funcom phát triển và Neowiz Game sẽ chịu trách nhiệm phát hành tại Hàn Quốc. Age of Conan được phát hành tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ từ giữa năm 2008 và sự xuất hiện tại Gstar 2009 hứa hẹn sẽ là bước đánh dấu mới cho quá trình tấn công thị trường châu Á của tựa game này.

Hàng loạt các game “khủng” sẽ có mặt tại Gstar 2009 2

Age of Conan

3. Berkanix:

Berkanix là tựa game MMORPG tiếp theo của Hàn Quốc sử dụng công nghệ đồ họa thế hệ mới Unreal Engine 3. Đây là một MMORPG mang phong cách ảo tưởng nói về cuộc phiêu lưu thám hiểm trong vũ trụ để tìm kiếm một hành tinh phù hợp cho loài người sinh sống. Công ty Snov đã phải chi số tiền lên tới con số hàng chục triệu USD cho dự án này. Hiện tại game đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đợt thử nghiệm đầu tiên vào mùa đông năm nay.

4. Blade and Soul:

Blade and Soul là dự án “bom tấn” tiếp theo của Ncsoft sau Aion Online. Blade and Soul là tựa game kiếm hiệp thế hệ mới của Ncsoft với đội ngũ phát triển nòng cốt từ Lineage 2 cùng với nền đồ họa tuyệt đẹp được thiết kế bởi nhà thiết kế Kim Tae Hyeong. Game hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa công bố ngày ra mắt.

Hàng loạt các game “khủng” sẽ có mặt tại Gstar 2009 3

Blade and Soul

5. ARGO:

ARGO là dự án MMORPG mới do MGame phát triển. Trong ARGO, game thủ sẽ nhập vai vào các anh hùng, phiêu lưu mạo hiểm trong vùng đất thần thoại cổ xưa . Trò chơi là sự kết hợp của nhiều thời đại, lối chơi và nguyên liệu để tạo nên một đối tượng duy nhất trong một môi trường chơi game.

Ngoài một số tựa game được đánh giá cao có tên tại danh sách phía trên, thì còn có hàng loạt các game đang được giữ bí mật và sẽ được công bố khi Gstar 2009 chính thức khai mạc.

Hàn Thiên HảiTổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tai chinh dau tu

Gstar ở Việt Nam thì hay.

Hàn Thiên Hải

^^ Việt Nam thì chắc còn phải dài dài

Không biết pác NeXon đêm đến món gì nữa,hồi họp quá 😀 có khi nào 9D 2 không nhỉ đi kèm Engine U3 :X

Comments are closed.