Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009

Gstar được đánh giá là một trong những hội chợ triễn lãm game lớn nhất thế giới và thường được tổ chức vào cuối năm. Gstar 2009 năm nay quy tụ hàng loạt các game đình đám của các công ty phát triển game online hàng đầu tại Hàn Quốc. Trước thềm Gstar 2009 2 ngày, Yedang Online cũng đã công bố 4 tựa game mới của mình sẽ tham gia Gstar năm nay bao gồm: Audition 2, Pae Online, Band Master và Pristontale War.

Trong số hai game MMORPG có mặt tại Gstar 09 năm nay thì Pae Online là tựa game gây được chú ý nhiều hơn. Game được phát triển bởi đội ngũ phát triển của Yedang Online với sự cộng tác của nhà văn nổi tiếng Hàn Quốc Ya Seol Luk. Pae Online là một game MMORPG có bối ảnh dựa trên những truyền thuyết nổi tiếng của châu Á và được đánh giá là “phiên bản phương Đông của The Lord of The Rings”. Tại Gstar 09, Yedang Online cũng sẽ dành riêng một khu vực đặc biệt để cho khách tham quan chơi thử Pae Online.

Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 1
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 2
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 3

Tựa game MMORPG còn lại là Pristontale War. Đây là tựa game tiếp theo của loạt game Pristontale nối tiếp Pristontale và Pristontale 2. Trong Pristontale War có tới 4 chủng tộc với 9 lớp nhân vật khác nhau. Game đặc biệt chú trọng tới hệ thống chiến đấu PK, người chơi có thể chiến đấu với nhau tại bất cứ đâu và tại bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, game cũng hỗ trợ các trận chiến theo nhóm, điều này hứa hẹn sẽ có những trận đấu vô cùng hoành tráng và đậm chất chiến thuật.

Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 4
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 5
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 6

Tựa game casual được mong đợi nhất của Yedang Online là Audition 2 cũng sẽ được công bố tại Gstar 09 năm nay. Audition 2 là phiên bàn tiếp theo của Auditon nhưng sẽ có cải tiến nhiều hơn về đồ họa, gameplay cũng như các tính năng trong game. Auditon 2 hiện cũng đã được VTC Game mua bản quyền phát hành tại Việt Nam nhưng chưa công bố thời gian phát hành chính thức.

Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 7
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 8
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 9

Tựa game cuối cùng của gia đình Yedang Online tham dự Gstar năm nay cũng là một tựa game casual về âm nhạc mang tên Band Master. Người chơi tham gia vào Band Master có thể sử dụng guitar, trống, kèn, piano,.. để tham gia vào cuộc chiến âm nhạc với những người chơi khác.

Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 10
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 11
Anh em nhà Audion 2 “hành quân” tới Gstar 2009 12

Ông Park Zae Woo, giám đốc bộ phận kinh doanh của Yedang Online cho hay: “Tất cả 4 dự án mới của Yedang Online trong nửa cuối của năm 2009 sẽ được Yedang Online công bố tại Gstar 2009. Gstar năm nay là một năm sẽ có nhiều ý nghĩa với Yedang Online, nơi mà chúng tôi thể hiện một cái nhìn hoàn toàn mới đối với cộng đồng game thủ.”

Ảnh: MMOsite

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: