Hanoi Fate vô địch ASUS ROG Championship

Theo các thông mới cập nhật, chỉ hơn 10 ngày sau khi đoạt giải quán quân Dell Championship Series A, Hanoi Fate một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất tại vòng chung kết toàn quốc của giải đấu ASUS ROG Championship diễn ra tại Hà Nội.

ASUS ROG Championship là cuộc thi tìm kiếm tài năng Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên tại Việt Nam do ASUS kết hợp cùng Vietnam Esports tổ chức. Giải đấu này diễn ra trong khuôn khổ triễn làm ASUS Expo 2014.

Hanoi Fate vô địch ASUS ROG Championship 1

Theo thống kê của Vietnam Esports, có tất cả 167 đội đăng ký tham gia ASUS ROG Championship. Ngoài những cái tên quen thuộc như Tt Miracle Boba, Hanoi Fate hay Full Louis thì các đội tuyển còn lại là những gương mặt mới toanh.
Archie, cựu tuyển thủ của Saigon Jokers bất ngờ xuất hiện trong đội hình Tt Miracle Boba ngay trước thềm giải đấu. Tuy nhiên, anh và đồng đội vẫn không giành được cúp vô địch như mong đợi.

Điểm bất ngờ lớn nhất của giải có lẽ là bản lĩnh thi đấu ấn tượng của Hanoi Fate trước Tt Miracle Boba đầy kinh nghiệm với nhiều thành viên đến từ Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Họ đã xuất sắc vượt qua đối thủ để giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục.

Với chức vô địch ASUS ROG Championship, Hanoi Fate nhận được 5 laptop ASUS G750 trị giá 150.000.000 đồng và 30.000.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, đội tuyển này còn nhận được tiền lương trong vòng 6 tháng từ ASUS và sự hỗ trợ tập luyện, nâng cao trình độ thi đấu từ Vietnam Esports.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: