Hearthstone: Người Việt vô địch GosuCup SEA #2

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ người Việt đang sống tại Singapore zGGLeoz vừa giành được chức vô địch giải đấu Hearthstone GosuCup SEA #2 do GosuGamers tổ chức. Tại trận chung kết GosuCup SEA #2, zGGLeoz đã đánh bại game thủ người Indonesia Nyiknyuknyek với tỉ số 3-0.

Với chức vô địch GosuCup SEA #2, zGGLeoz nhận được 300 đô la Mỹ tiền thưởng cùng 20 điểm xếp hạng. Nyiknyuknyek nhận được 100 đô la Mỹ tiền thưởng cùng 10 điểm xếp hạng. Một game thủ người Việt khác là Neilyo_GS giành được giải ba tại GosuCup SEA #2 với phần thưởng là 50 đô la Mỹ cùng 5 điểm xếp hạng. Cùng giành được vị trí đồng hạng ba với Neilyo_GS là Tope đến từ Philippines.

GosuCup SEA

Dành cho những bạn chưa biết: GosuCup SEA 2015 là giải đấu Hearthstone do GosuGamers và Blizzard Entertainment phối hợp tổ chức dành cho cộng đồng người chơi Hearthstone tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, GosuCup SEA 2015 sẽ được chia thành 16 giải kéo dài từ tháng Tư tới tháng Sáu. Ngoài tiền thưởng, các game thủ tham gia thi đấu tại GosuCup SEA 2015 sẽ nhận được điểm xếp hạng để tranh vé tham gia giải vô địch thế giới được tổ chức vào cuối năm nay.

Tổng hợp và lược dịch từ hs.gosucup.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: