Hearthstone sắp có lá bài mới thuộc hệ Dragon

Theo các thông tin mà trang tin 17173 mới đưa tin, ông Hamilton Chu (Giám đốc Sản xuất) và ông Jason Chayes (Giám đốc Sản phẩm Hearthstone) đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến Hearthstone khi đến theo dõi vòng chung kết giải đấu Hearthstone Golden Series tại Trung Quốc.

Theo chia sẻ của hai ông này, Blizzard Entertainment đang theo dõi những ảnh hưởng của lá bài mới Dr.Boom tới lối chơi của Hearthstone. Nếu Dr.Boom tỏ ra quá mạnh so với các lá bài khác thì Blizzard Entertainment sẽ cân nhắc để chỉnh sửa.

Ông Jason Chayes (trái) và ông Hamilton Chu (phải)

Ông Jason Chayes (trái) và ông Hamilton Chu (phải)

Đặc biệt, ông Hamilton Chu và ông Jason Chayes còn hé lộ rằng sẽ có thêm những lá bài mới thuộc hệ Dragon trong bản cập nhật sắp tới. Blizzard Entertainment hứa hẹn sẽ làm mọi người bất ngờ với những lá bài hệ Dragon và sẽ làm hệ Dragon trở thành một hệ đặc biệt nhất trong game. Theo lý giải của hai vị đại diện đến từ Blizzard Entertainment, hệ đặc biệt không nhất thiết phải quá mạnh, ví dụ như Murloc thường được sử dụng nhằm mục đích giải trí nhiều hơn là mang vào trong những giải thi đấu. Những hệ khác cũng có thể sẽ phát triển theo hướng như vậy.

Theo suy đoán của giới truyền thông, các thông tin liên quan đến nội dung mới của Hearthstone có thể sẽ được Blizzard Entertainment giới thiệu tại PAX East 2015 vào đầu tháng Ba tới đây. Năm ngoái, Blizzard Entertainment cũng từng giới thiệu các thông tin liên quan đến bản cập nhật Curse of Naxxramas Adventure tại PAX East 2014.

Tổng hợp và lược dịch từ 17173.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: