Hearthstone: StrifeCro vô địch Inven Invitational 2

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ Cong “StrifeCro” Shu của đội tuyển Hearthstone Cloud9 vừa giành được chức vô địch giải đấu Inven Invitational 2 với phần thưởng là 1.000 đô la Mỹ. Trong trận chung tổng, StrifeCro đã đánh bại Firebat của đội tuyển Team Archon với tỉ số 3-0 sau khi bị chính Firebat đánh bại tại chung kết nhánh thắng với tỉ số 3-1.

Inven Invitational 2 là giải đấu Hearthstone do trang tin Inven của Hàn Quốc tổ chức với sự tham gia 4 game thủ là Savjz (Team Liquid), StrifeCo (Cloud9), Firebat (Team Archon) và Kranich (Team Dignitas). Kranich là game thủ Hàn Quốc duy nhất tại giải đấu này nhưng anh đã có một giải đấu không thành công với hai thất bại liên tiếp trước Firebat và Savjz.

Được biết, chức vô địch Inven Invitational 2 là chức vô địch thứ hai của StrifeCro trong năm 2015. Hồi cuối tháng 01/2015, anh từng giành đăng quang vô địch giải đấu The Pinnacle 2 với phần thưởng là 2.500 đô la Mỹ.

Diễn biến các trận đấu của Inven Invitational 2
150214_gamelandvn_inven01

Chung kết nhánh thắng: StrifeCo vs Firebat

Có thể bạn sẽ thích:  Hàn Quốc sở hữu 3/5 chức vô địch tại BlizzCon 2016Chung kết nhánh thua: StrifeCo vs SavjzChung kết tổng: StrifeCo vs Firebat

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: