Hearthstone: Team Archon đón nhận hai thành viên mới

Theo các thông tin mới được Team Archon công bố cách đây vài giờ, Paul “Zalae” Nemeth và Ryan “PurpleDrank” Murphy-Root là hai thành viên mới nhất gia nhập đội tuyển Hearthstone này. Zalae gia nhập Team Archon ở vị trí game thủ còn PurpleDrank sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Hiện tại, hai thành viên mới là Zalae và PurpleDrank đã có mặt tại gaming house của Team Archon tại Texas, Mỹ.

Thông báo của Team Archon cho biết, Paul “Zalae” Nemeth là một người mới tham gia thi đấu Hearthstone và chưa có nhiều thành tích trên đấu trường chuyên nghiệp. Trước khi chuyển sang thi đấu Hearthstone thì Zalae từng thi đấu cờ vua và Magic Online. Thành tích thi đấu Hearthstone đáng chú ý nhất của Zalae là vị trí đồng hạng ba tại giải đấu ESL Hearthstone Legendary Series với phần thưởng là 2.000 đô la Mỹ.

150310_gamelandvn_teamarchon01

PurpleDrank sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên với nhiệm vụ giúp các thành viên của Team Archon chuẩn bị cho các giải đấu Hearthstone trong tương lai. Cụ thể hơn, nhiệm vụ chính của PurpleDrank sẽ là nghiên cứu đối thủ và giúp các thành viên của Team Archon tối ưu các bộ bài. Trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Team Archon, PurpleDrank đã hỗ trợ Firebat và góp phần không nhỏ để Firebat đăng quang vô địch tại BlizzCon World Championships 2014.

Đội hình thi đấu chính thức của Team Archon:

  • Jason “Amaz” Chan
  • Brent “Backspace” Kaskel
  • James “Firebat” Kostesich
  • Sebastian “Xixo” Bentert
  • Paul “Zalae” Nemeth

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: