Heroes of the Storm cập bến Trung Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, NetEase sẽ là nhà phát hành MOBA Heroes of the Storm tại Trung Quốc. Heroes of the Storm là tựa game thứ tư của Blizzard Entertainment được phát hành tại Trung Quốc sau World of Warcaft, StarCraft II, Hearthstone. Được biết, bản quyền phát hành Heroes of the Storm tại Trung Quốc giữa NetEase và Blizzard Entertainment có thời hạn ba năm.

Heroes of the Storm cập bến Trung Quốc 1

Ông Đinh Lỗi, trùm cuối của NetEase tỏ ra rất hào hứng về việc này. “Chúng tôi hết sức hào hứng khi mang về Trung Quốc một tựa game hấp dẫn của Blizzard Entertainment. Chúng tôi tin rằng người chơi tại Trung Quốc sẽ thích Heroes of the Storm. Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với Blizzard Entertainment để chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho việc phát hành game ở Trung Quốc”.

Hồi tháng trước, Blizzard Entertainment từng mời một số người dùng tham gia giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật của Heroes of the Storm. Dự kiến, Heroes of the Storm sẽ hỗ trợ hai nền tảng Windows và Mac. Ngày ra mắt chính thức của Heroes of the Storm hiện vẫn chưa được công bố.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: