Heroes of the Storm có máy chủ Đông Nam Á

Theo các thông báo mới nhất từ Blizzard Entertainment cho hay, họ đã bắt đầu gửi thư mời tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm cho cộng đồng người chơi ngoài nước Mỹ. Blizzard cũng đã mở thêm các máy chủ mới tại châu Âu, Đông Nam Á và Úc để người chơi các khu vực này có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Heroes of the Storm có máy chủ Đông Nam Á 1

Cũng theo các thông báo từ Blizzard Entertainment cho hay, họ sẽ xóa toàn bộ các nội dung thử nghiệm trong tài khoản của người chơi theo định kỳ trước khi tiến hành một giai đoạn thử nghiệm mới. Toàn bộ hero, nhiệm vụ, thú cưỡi cũng như các thành tích đã đạt được sẽ bị xóa sạch và người chơi sẽ phải làm lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu người chơi đã nạp tiền vào Heroes of Storm thì sẽ được Blizzard Entertainment hoàn lại sau mỗi lần xóa dữ liệu thử nghiệm.

Với những người chơi may mắn được lựa chọn tham gia thử nghiệm thì Blizzard Entertainment sẽ kích hoạt trực tiếp thông qua tài khoản Battle.net. Do không sử dụng mã kích hoạt nên Blizzard cũng khuyến cáo người chơi đừng tin tưởng vào các email lừa đảo về việc kích hoạt tài khoản thử nghiệm Heroes of the Storm. Cách tốt nhất để xác định mình có được lựa chọn tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm hay không là đăng nhập vào trang quản lý tài khoản Battle.net và kiểm tra xem Heroes of the Storm có sẵn ở đó hay không.

Người chơi tham gia thử nghiệm Heroes of the Storm được quyền chia sẻ mọi thứ lên mạng một cách tự do và không chịu bất cứ ràng buộc gì từ Blizzard Entertainment.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: