Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ

Blizzard Entertainment vừa công bố họ sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật cho trò chơi trực tuyến Heroes of the Storm trong thời gian tới. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm này sẽ chỉ dành cho những người chơi sinh sống tại Mỹ còn người hâm mộ ở các khu vực khác vẫn phải chờ.

Chúng tôi sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật với một lượng người tham gia rất ít và mở rộng dần khi nhu cầu thử nghiệm tăng lên”. Đại diện Blizzard Entertainment cũng cho biết họ chưa thể biết khi nào thì game sẽ mở cửa với cả thế giới, nhưng họ sẽ mời một số trang tin quốc tế và những người có đóng góp vào cộng đồng Blizzard tham gia để giúp mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi.

Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 1

Thử nghiệm kỹ thuật là giai đoạn kiểm nghiệm cấu trúc và công nghệ của game với nhiều cấu hình máy và kết nối mạng khác nhau. Việc mời những người chơi ở ngoài Blizzard Entertainment tham gia thử nghiệm sẽ giúp họ biết được nhu cầu về phần cứng của mình để tránh những sự cố đáng tiếc diễn ra khi game chính thức ra mắt và phục vụ hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu người chơi cùng một lúc. Tuy nhiên, Blizzard cũng nhấn mạnh game vẫn còn trong giai đoạn phát triển và chắc chắn sẽ có rất nhiều lỗi cũng như nhiều tính năng chưa được đưa vào game.

Hiện tại, những người chơi may mắn nhận được thư mời và sống tại Mỹ có thể truy cập vào trang quản lý tài khoản của Blizzard Entertainment để tham gia thử nghiệm. Tài khoản người tham gia thử nghiệm sẽ được liên kết với cấu hình máy tính qua công cụ System Check của Blizzard Entertainment để tránh việc kẻ xấu “chôm” tài khoản đầy giá trị của người chơi. Người chơi tham gia thử nghiệm có quyền chia sẻ những gì mình thấy và cảm nhận về game, truyền trực tiếp quá trình chơi, chụp ảnh, blog nhưng không được quyền chia sẻ bộ cài đặt của game.

Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 2
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 3
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 4
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 5
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 6
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 7
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 8
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 9
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 10
Heroes of the Storm thử nghiệm kỹ thuật tại Mỹ 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: